เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!!

สำหรับซีรีส์เรื่อง “It’s Complicated เพราะรักมันซับซ้อน” ซึ่งเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่จะทำให้ทุกคนตั้งคำถามกับรูปแบบความรักในแบบที่ตัวเองเคยเชื่อ เปลี่ยนมุมมองต่อนิยามของความรักที่แท้จริงอาจไม่ตายตัว

การแต่งงานอาจไม่ใช่บทสรุปของความรัก เรื่องกายกับเรื่องใจอาจเป็นคนละเรื่องกัน เซ็กซ์อาจจะไม่จำเป็นสำหรับรัก และความรักอาจไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเรื่องของคนแค่สองคน

“แตงโม”นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่มาประกบคู่กับ “อ้น”สราวุธ และ “น้ำหวาน”รักษ์ณภัค แสดงในตอนที่ชื่อว่า In a relationship ซึ่งเป็นเรื่องของ ชาย 1 หญิง 2 ที่อยู่ด้วยกันแบบสามีภรรยา

แต่เมื่ออยู่ๆกันไป กลายเป็นว่าผู้หญิงทั้งสองคนเกิดรักกัน และมีอะไรกัน จากที่เคยเป็นตัวเลือก ผู้หญิงทั้งสองกลับกลายเป็นผู้เลือกซะเอง

ล่าสุด “แตงโม”นิดา ได้โพสต์ฉากเลิฟซีนที่ดุเดือดของตนเองกับน้ำหวาน พร้อมเขียนแคปชั่น #เรียกเพื่อนมาดู #ใส่หูฟัง #จือเหม #จือสายรุก #สามีLBแห่งชาติ #lb #lbgt #เพราะรักมันซับซ้อน #มีเมียแล้วรักเมียมาก ฝันดีนะเหม

หลังโพสต์คลิปไม่นานก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะชื่นชมในฝีมือการแสดงของทั้งคู่ นอกจากแฟนๆ แล้ว ยังมีเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม อาทิ โบว์ เมลดา ที่เมนต์ ว่า ดีย์!!!!!!

เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!! เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!! เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!! เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!!
เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!! เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!! เผยฉากเด็ด! แตงโม-น้ำหวาน เลิฟซีนดุเดือด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]