เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่แสดงตนอย่างชัดเจนว่าเธอสามารถอยู่เป็นโสดได้อย่างมีความสุข สำหรับนักแสดงสาวนางร้ายจิตใจดี จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ที่ตอนนี้ยังคงหัวใจว่างเปล่าไร้เงาชายหนุ่มเข้ามาดูแล แต่บอกเลยว่าเธอใช้ชีวิตโสดได้อย่างน่าอิจฉาที่สุด เพราะหากมีวันหยุดยาวเมื่อไหร่ จอย จะแพ็คกระเป๋าพร้อมคุณแม่และพี่สาวบินไปเที่ยวต่างประเทศกันอย่างสุขสันต์ หรือยามว่างอีกนิดเธอจะไปปฎิบัติธรรมอยู่อย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าใช้ชีวิตทางโลกและทางธรรมได้สมดุลกันจริงๆ

 

 

ต้องบอกว่าเธอคือสาวเก่งที่มากความสามารถเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่า 20 กว่าปีในวงการบันเทิงหน้าตาและชื่อเสียงของ จอย รินลณี ไม่เคยห่างหายไปจากสื่อเลยจริงๆ แน่นอนว่างานเยอะ ทำงานมานานเรื่องของรายได้ไม่ต้องพูดถึง จอย รินลณี เธอคือสาวโสดที่สวยและรวยมากตัวจริงเพราะเธอคือนักลงทุนทางด้านการเงินตัวยงเลยทีเดียว ล่าสุด จอย รินลณี ให้รางวัลกับตัวเองอีกครั้งด้วยของขวัญชิ้นใหญ่ เป็นรถเบนซ์ป้ายแดง ราคา 2 ล้านกว่าบาท มีภาพที่เธอไปรับรถพร้อมกับคุณแม่และพี่สาว นี่แหละไอดอลของสาวโสดจริงๆ จ้า

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online