สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู

แฟนคลับหลายคนกำลังสงสัยว่านางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ โลกกำลังสดใสหัวใจเป็นสีชมพูใช่หรือเปล่า เพราะในสมาชิกแก๊งเพื่อนๆ ของ อั้ม ทุกครั้งจะเห็นหนุ่มคนใหม่เข้ามาร่วมวงเฮฮาอยู่เป็นประจำ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเขาคือ จิมมี่-อัครวินท์ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศไทย เรียกว่าหล่อระดับพันล้านเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้เห็นว่า อั้ม มีการแท็กถึง จิมมี่ อยู่บ่อยๆ อีกด้วย ล่าสุด ทั้งคู่มีภาพของการไปนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมด้วยกัน โดยในไอจีสตอรี่ของ จิมมี่ ได้นำภาพของ อั้มในชุดขาวมาฝาก ทำให้คิดเลยว่าหรือสถานะของทั้งคู่จะเริ่มชัดเจนขึ้นแล้ว?

ล่าสุด จากการให้สัมภาษณ์ของ อั้ม ถึง จิมมี่ เธอบอกแบบแบ่งรับแบ่งสู้ว่าตอนนี้มีคนคุยด้วย ส่วน จิมมี่รู้กันมานานหลายปี ที่สำคัญ หนุ่มจิมมี่ เข้ากับเพื่อนๆ ได้ดีอีกต่างหาก เอาเป็นว่าแม้จะยังไม่รับว่าเป็นแฟน แต่ อั้ม คงชัดเจนในการกระทำมากกว่าเนอะ ฟันธงเลยดีกว่าดีไหม?

สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู
สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู สถานะชัดเจนแล้ว? อั้ม พัชราภา กับ จิมมี่ เตชะอุบล โลกกำลังเป็นสีชมพู

แสดงความคิดเห็น