เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     เรียกได้ว่าสมการรอคอย สำหรับแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต “SHINee” ที่ในที่สุดทั้ง 5 หนุ่มก็ได้ฤกษ์เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยกับ “SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK” เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้คุณพี่ “KOREA” บอกเลยว่าต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง “บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด” นั้น ยังคงรักษามาตรฐานความอลังการ ยกเอาโปรดักชั่น แสง สี เสียง แบบคอนเสิร์ตที่ประเทศเกาหลี  มาไว้แบบครบทุกประการ!! 


    เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยการเปิดตัวของ 5 หนุ่มกับเพลง “Sherlock (Clue&Note)” ที่แฟนๆ พร้อมใจกันตะโกนท่อนฮิต SHINee is Back! กันกระหึ่ม แล้วต่อด้วยเพลงจังหวะมันส์ๆ อย่าง “SHINe, Stranger, Picasso” จากนั้นจึงได้เวลาที่หนุ่มๆ ต้องทักทายและพูดคุยกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง
    ต่อด้วยพาเหรดเพลงฮิตทั้งเร็วและช้าต่อเนื่องตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก ไม่ว่าจะเป็น “Love Sick, Dream Girl, Everybody, Replay” แถมยังมีเซอร์ไพรส์ที่พวกเขาได้เขียนเนื้อร้องเพลงซึ้งๆ อย่าง “An Ode To You” ในท่อนของตัวเองเป็นภาษาไทยด้วย ส่วนอีกไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ตก็คือ “SHINee” ได้แสดงเพลงจากอัลบั้มใหม่ถึง 5 เพลงด้วยกัน รวมถึงเพลงเปิดตัวที่พวกเขาได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ประเทศไทยอย่าง “View” ด้วย โดยทั้ง 5 หนุ่มได้โชว์เสน่ห์กันตลอดคอนเสิร์ต
    ด้านแฟนคลับอย่าง “ชายนี่เวิลด์” ก็ได้ทำโปรเจ็คท์เซอร์ไพรส์หนุ่มๆ มากมาย เช่น การเปลี่ยนแสงสีทั่วทั้งฮอลล์   เป็นสีสันสดใสหลายหลากสีระหว่างเพลง “Colorful” และการยกป้ายกระดาษที่แปลความหมายได้ว่า “ขอบคุณที่มา” และ “กลับมาอีกนะ นานแค่ไหนก็จะรอ” ในเพลงสุดท้ายอย่าง “An Encore” ก่อนจะจบคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ
 


    หลังจากฟินกับคอนเสิร์ตไปแล้ว ในวันที่ 28 กันยายน สมาชิกทั้ง 3 คนอย่าง “หนุ่มจงฮยอน, หนุ่มคีย์, หนุ่มแทมิน” ก็ยังคงอยู่สานต่อความฟินให้กับคุณพี่ “KOREA” และเหล่า “ชายนี่เวิลด์” กันอย่างต่อเนื่อง ด้วยการทำกิจกรรมแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีที่ซื้ออัลบั้ม “Married To The Music” เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทย จำนวน 300 คนด้วย ซึ่งงานนี้ได้จัดขึ้น ณ บริเวณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
    แฟนไซน์ครั้งนี้ “SM True” จัดสิทธิพิเศษให้แฟนๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ งานนี้ก็เพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ โดยเมื่อถึงเวลา สมาชิกทั้ง 3 คนที่อยู่ร่วมงานแจกลายเซ็นต่อก็ได้ขึ้นเวทีทักทายแฟนคลับและสื่อมวลชนที่ มารอกันเต็มพื้นที่ จากนั้นทั้ง 3 คนก็ได้จรดปากกาเซ็นลายเซ็นให้ได้ฟินกันสดๆ ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีท่ามกลางบรรยากาศสุดใกล้ชิดและเป็นกันเอง ซึ่งก่อนจบงานพวกเขาก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ด้วยว่าพวกเขารู้สึกขอบคุณแฟนชาวไทย มากๆ และพวกเขาก็ประทับใจในความรัก รวมถึงการสนับ   สนุนของแฟนคลับชาวไทยทุกท่านเป็นอย่างมากด้วย นอกจากนี้ยังย้ำอีกว่าพวกเขาดีใจสุดๆ ที่ได้มาพบกับทุกคนในคอนเสิร์ตและกิจกรรมแฟนไซน์ครั้งนี้ หลังจากที่รอคอยมานานไม่แพ้แฟนๆ และหวังว่าจะได้พบกันอีกในคราวหน้าด้วย
    ก็ถ้าจะเล่นหยอดให้แฟนๆ กรี๊ดกันขนาดนี้ คุณพี่ “KOREA” ว่าหนุ่มๆ “SHINee” ต้องรักษาสัญญาที่จะมาพบกันอีกในครั้งหน้าแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าต่อให้นานแค่ไหน   “ชายนี่เวิลด์” ก็จะรอจนกว่าจะถึงวันนั้นที่จะได้พบกันอีกอยู่แล้ว ว่าแต่…ที่หนุ่มๆ มากันครั้งนี้ฟินพอไหมคะสาวๆ ยิ่งคนที่เป็นผู้โชคดีได้ลายเซ็นของ 3 หนุ่ม “จงฮยอน, คีย์, แทมิน” ด้วยแล้ว งานนี้คงกลับบ้านฝันหวานแบบไม่ต้องสืบเลยใช่ม้า?? อิอิ

 

SHINee จงฮยอน คีย์ แทมิน ชายนี่เวิลด์

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online