ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป)

ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว

ต้องบอกเลยว่าใกล้จะได้เห็นหน้าลูกที่คนที่สองแล้ว สำหรับคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด ที่เมื่อวานนี้วันที่ 10 ก.ย. ได้เข้าไปนอนที่โรงพยาบาล เพื่อเตรียมตัวรอคลอดลูก ดูคุณแม่จะไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะมีกำลังใจดีจากครอบครัว ทั้งสามี ป๊อป นิธิ และลูกชายสุดที่รัก น้องโปรด ที่ยังน่ารักมาดูแลเป้ยเหมือนเดิม

 

 

ตื่นมาตอนเช้าน้องโปรดก็อยู่ข้างๆ แม่ให้กำลังใจตลอด ตอนที่พยาบาลเข้ามาตรวจครรภ์แม่เป้ย ซึ่งตอนนี้ท้องโตพร้อมคลอดแล้วในอีกไม่กี่ชั่วโมง โมเมนต์น่ารักๆ ของน้องโปรด ที่กำลังจะได้เป็นพี่ชาย ช่างน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ดูเป็นห่วงทั้งแม่และน้อง ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมน้องโปรดรวมถึงให้กำลังใจแม่เป้ยกันเยอะมาก ให้เป้ยคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

 

ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป)
ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป) ใกล้เข้ามาแล้ว น้องโปรด ให้กำลังแม่ถึงขอบเตียง เป้ย ปานวาด เตรียมตัวคลอดแล้ว (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น