มีเงื่อนงำ? เก๋ เลเดอเรอร์ เพิ่งหมั้นนักธุรกิจหนุ่ม แต่พ่อแม่ไม่รู้

จากกรณีการเสียชีวิตของ นางแบบเซ็กซี่ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ เก๋ กันยกร ทำเอาหลายคนจับตามองไปที่ เอิร์ก เลเดอเรอร์ น้องที่สนิท และเคยทำธุรกิจร่วมกัน เพราะเคยมีกระแสข่าวว่า เก๋ มีประเด็นผิดใจกับเอิร์ก อีกทั้งเธอยังถูกใครบางคนโกงเงิน 11 ล้าน ก่อนที่จะฆ่าตัวตาย

เพจ เจ๊เผือก ได้โพสต์อ้างว่า ได้พบจดหมายที่ “เก๋ เลเดอเรอร์” เขียนไว้บนห้องพักก่อนที่จะกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต โดยมีการอ้างว่า เก๋ ได้หมั้นกับ นักธุรกิจหนุ่มที่ชื่อ พอล ที่แม้แต่คนในครอบครัวเก๋นั้นก็ไม่ทราบเรื่องว่าเก๋ได้หมั้นกับคนที่ชื่อพอล โดยเก๋ได้รู้จักพอล จากตอนที่ เก๋นำรถยนตร์ไปล้างที่ร้านของพอลอยู่บ่อยครั้ง ก่อนจะมาคบหาดูใจกันในที่สุด

อย่างไรก็ตาม คนสนิทของเก๋ได้อาสาเป็นผู้ใหญ่ในงานหมั้น แต่คนสนิทนั้นได้นำเงินหมั้นของเก๋ไปทั้งหมด อีกทั้ง คนที่ชื่อพอล ยังมีหุ้นส่วนอยู่ในคลินิกของเก๋ โดยที่ทั้งคู่ตกลงกันไว้ว่าจะเปิดตัวว่าคบหากันตอนที่คลินิกของเก๋เริ่มมีชื่อเสียงแล้ว เพจดังกล่าวยังอ้างอีกว่า ทางบ้านของเก๋นั้นสงสัยสาเหตุที่ทำให้เก๋ก่อเหตุ ที่อาจมาจากคนสนิท แฟนที่คบหา และเรื่องครอบครัวของแฟน

เก๋มีแฟน ชื่อพอล (ตามที่เห็นในภาพที่เก๋โพสต์ล่าสุด) จากที่รู้ ครอบครับแฟนของเก๋ที่ชื่อพอลนี้ (เป็นเจ้าของแบรนด์โทรศัพท์ —-) จดทะเบียนลิขสิทธิ์แบรนด์นี้ 300ล้าน
พีคสุดกว่านั้น
เก๋หมั่นกับคนชื่อพอลนี่แล้ว โดยที่พ่อและแม่แม้ๆของเก๋ไม่รู้เลยว่าหมั่น มารู้ตอนหมั่นแล้ว แล้ว— เป็นอาษาเป็นแขกผู้ใหญ่ในงานหมั่นของเก๋โดยที่ไม่มีใครรู้ แล้วเงินที่หมั่น— เอาเงินเก๋ไปทั้งหมดเลย และคอนโดที่พระราม3 ก็เป็นคอนโดของแฟนเก๋ที่ชื่อพอล ที่เก๋อาศัยอยู่ และคนชื่อพอลนี้ มีหุ้นส่วนในคลีนิก ด้วย โดยที่บ้านของแฟนเก๋ที่ชื่อพอลก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลีนิก และพอลก็สนิทกับ—- มากพอสมควร เก๋น่าจะมีปัญหากับแฟนบ่อยๆ กับที่บ้านแฟน พอลไม่ค่อยมาที่คลีนิก มีแต่เก๋ขับรถมาเองตลอด จากที่คุณอาคนขับรถของเก๋เห็น และรูปที่โพสต์ล่าสุดก็เป็นรูปที่นานแล้ว การเจอกันของเก๋กับพอล เก๋ส่งรถไปแต่งที่ร้านของพอลบ่อยๆแล้วพอลก็ตามจีบจนได้คบกันแบบเงียบๆมาเรื่อยๆ แล้วตกลงกันว่าจะเปิดตัวทีเดียวก็ตอนที่คลีนิกดังแล้ว มีชื่อเสีย ประสบความสำเร็จแล้ว ถึงจะเปิดตัวแฟน
3สาเหตุหลักที่ทำใหัเก๋ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ที่ทางบ้านสงสัย

1.เรื่อง— ใหญ่ๆ สะสมมานานหลายเรื่อง
2.เรื่องแฟน
3.เรื่องครอบครัวแฟนที่เข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิต

วันที่เก๋กินยากระโดดตึก พ่อของเก๋โทรวีดีโอคอลมาหาอา ที่เป็นคนขับรถถามว่าเก๋อยู่ไหน อาบอกขึ้นไปทำงานบนชั้น3 แล้วได้ยินเสียงตุ๊บ ขนาดวีดีโอคอลอยู่ พ่อของเก๋เลยบอกอาว่า น่าจะเสียงราวผ้าล้ม เพราะวันนั้นมีลม แล้วพ่อก็บอกให้อาขึ้นไปดูบนห้องน้องทำงานว่าน้องกินข้าวยัง พอขึ้นไปห้องโล่ง มองไปหน้าต่างเห็นเก๋ตกลงไปนอนระเบียงชั้นสองแล้ว อาจึงวางสายพ่อแล้วรีบไปอุ้มน้อง แต่อุ้มไม่ขึ้นจึงให้อ้อมแม่บ้านคนสนิทเก๋มาช่วยพยุงพออาอุ้มได้แล้วพาลงมาชั้นล่างแล้วพาเอาตัวน้องวางบนโซฟาแล้วไปเรียกคนข้างนอกมาช่วยน้องอุ้มเก๋ โทรแจ้งมูลนิธิ ตำรวจแล้ว แต่อาบอกไม่ทันเราพาเก๋ไปเองเลย เลยให้ครข้างนอกมาช่วยอุ้มเก๋ขึ้นรถแจ๊สของตัวเองไปส่งโรงพยาบาล ระหว่างทางรถมูลนิธิมาเลยบิ๊กซีลาดพร้าวก็ได้จอดรถพาเก๋เปลี่ยนไปยังรถมูลนิธิ ไปส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว แล้วอาก็กลับไปยังที่เกิดเหตุเพื่อไปพบตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ
(ประเด็นคือที่ยังไม่เป็นข่าวอาจจะเพราะมีคนรู้จักตำรวจแล้วไม่ให้ออกข่าว) หลังจากน้องเสียชีวิตคืนวันเสาร์ 20.29น. ทางครอบครัวได้ไปแจ้งความการเสียชีวิตของน้อง แล้วถึงเป็นข่าวตอนดึกๆ
แม่ พ่อ และครอบครัวน้องไม่ได้อยากให้กลั้นเลยที่ศาลาอยากให้เปิดให้เห็นปกติ พ่อแม่ไม่เคยกรีดกันนักข่าว มีแต่ครอบครัวของแฟนเก๋อยากปิดไม่ให้ใครเห็น
ได้ปรึกษากันกับพ่อและแม่ของเก๋แล้ว พ่อแม่ญาติ บอกจะให้เปิดที่กลั้นออก
แล้วให้รายการที่สัมภาษณ์กับพี่โก้ ออกอากาศตามปกติ เพราะอยากให้คนรู้ความจริง พ่อแม่ยินยอม
และทางบ้านเก๋ยินดีที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อทุกสื่อเกี่ยวกับตัวเก๋ ตามความจริง เร็ววันนี้ จะทำเพื่อน้องครั้งสุดท้าย
(ส่วนเพื่อนๆที่มีหลักฐานอะไรเพื่อชี้ว่าเก๋จะไม่เสียชีวิตแบบฟรีๆ รวบรวมเลย)

มีเงื่อนงำ? เก๋ เลเดอเรอร์ เพิ่งหมั้นนักธุรกิจหนุ่ม แต่พ่อแม่ไม่รู้ มีเงื่อนงำ? เก๋ เลเดอเรอร์ เพิ่งหมั้นนักธุรกิจหนุ่ม แต่พ่อแม่ไม่รู้

แสดงความคิดเห็น