เปิดบ้านสุดหรูของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว

เรียกได้ว่ายังคงเห็นหน้าเห็นตากันอยู่ในข่าวแวดวงไฮโซ เซเลบริตี้ สำหรับช่างตัดผมด็อกเตอร์ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ซึ่งระยะหลังคงไม่ได้แสดงฝีมือ จับกรรไกรตัดผมให้กับใครบ่อยนัก แต่ตลอดระยะเวลาของการยึดอาชีพเป็นช่างตัดผม จนสามารถขยายสาขาร้านตัดผมชลาชลไปทั่วประเทศ

และเพราะความสามารถ ความขยัน มุ่งมั่นสร้างฐานะจึงทำให้ดร.สมศักดิ์ หรือที่ตอนนี้หลายๆ คนเรียกกันว่าอาจารย์สมศักดิ์มีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวสุดหรูย่านลาดพร้าวในโครงการลาดพร้าว เรสซิเดนซ์นั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งผลลัพธ์ของการทำงานอย่างหนักมาตลอดชีวิตของ ดร.สมศักดิ์

จึงเข้าไปเก็บภาพการตกแต่งภายในบ้าน ที่แม้จะมีภาพมาฝากกันไม่มาก แต่ก็สะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมเฉพาะตัวของเจ้าของบ้าน เพราะบริเวณโถงห้องทานอาหารนั้นตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งที่เป็นวัสดุประเภทแก้ว หรือมีเนื้อมันวาว เข้ากับแชนเดอเลียช่อโตที่ประดับอยู่บนเพดาน

 

 

เปิดบ้านสุดหรูของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว เปิดบ้านสุดหรูของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว เปิดบ้านสุดหรูของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว เปิดบ้านสุดหรูของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว
เปิดบ้านสุดหรูของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ช่างตัดผมไฮโซ และแนวทางการตกแต่งเฉพาะตัว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]