เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่ามีอยู่บนโลกและในวงการบันเทิงไม่น้อย ที่บ่อยครั้งที่จะใช้การโกหกเพื่องหวังผลประโยชน์ที่จะได้ บางคนเลือกใช้ความใสซื่อ วันนี้เรา จะพาไปดู 6 ดาราคนดัง ที่โดนแต่งตั้งฉายา ว่าเป็นจอมลวงโลก เป็นดาราจอมโกหกเลยก็ว่าได้

จอย จตุพร

หลายคนอาจจะไม่ทันกับกระแสข่าวอดีตนางงามข้ามคืน “จอย จตุพร แสงทอง” สาวสวยคนนี้คงจะได้รับการคัดเลือกให้เป็น รองอันดับสองของเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ.2546 และมีดีกรีดังกล่าวติดตัวมาจนถึงปัจจุบันไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหากจะไม่ปรากฏว่าเธอเคยผ่านงานแต่งงาน มีลูกมีสามี มาแล้ว พร้อมหลักฐานภาพถ่ายงานเลี้ยงวิวาห์เป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์
เบื้องต้นสาวจอยได้ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธเสียงแข็งต่อข่าวที่ว่าและพร้อมที่จะพิสูจน์ตนเอง ด้วยหลักฐานภาพถ่าย พยานบุคคลที่ต่างออกมายืนยันในการกระทำของเธอ สุดท้ายวันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2546 เธอจึงตัดสินใจจัดแถลงข่าวยอมรับความจริงว่าแต่งงานแล้ว

แนน อมิตตา

สำหรับ แนน อมิตตา ที่ออกมายอมรับน้ำตาท่วมนอง โกหกเรื่องที่ตนตั้งท้องจริงๆ แถมยังมีเรื่องของการที่เธอออกมาบอกว่า เธอได้กินพระเอกในวงการบันเทิงมาแล้วไม่ซ้ำหน้า และไม่ต่ำกว่า 10 คน แถมยังมีประเด็นอีกมากมายที่เธอกุเรื่องขึนมา จนถึงขนาดที่สื่อสั่งแบนเลย

นาธาน โอมาน

คนนี้บอกเลยว่าเป็นข่าวกระแสที่โดนดังมาก  สำหรับนาธาน โอมาน เรียกได้ว่าเป็นดาราจอมลวงโลกระดับตำนาน นาธาน ถือว่าพัฒนาการของกระแสข่าวออกมาเป็นระลอก จนถึงขั้นมีข่าวศาลสั่งจำคุก ด้วยปมเหตุฉ้อโกงทางธุรกิจ หลายๆ คน จึงเริ่มตาสว่าง แต่การได้เข้าไปอยู่ในคุกขอนาธาน ก็ไม่วายมีข่าวหลุด แฉยับเรื่องเซ็กซ์ในคุก และเรื่องเป็นเกย์

มิ้ง ศวภัทร

เป็นกระแสข่าวโด่งดังล่าสุด ประเด็นฮือฮาสนใจในโลกโซเชียลกับแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก มิ้ง ศวภัทร แท้ง หลังออกมาแถลงข่าวตั้งท้องกับพระเอกกัปตัน ชลธร ซึ่งสาเหตุที่สาวมิ้ง แท้ง เจ้าตัวเผยสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจาก…พร้อมกันนี้ยังเผยความรู้สึกที่สูญเสียลูกไป ซึ่งก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากมายต่างๆ นาๆ และถูกสังคมประณาม รุมด่า และล่าสุดกำลังถูกทางด้านของกัปตัน ยื่นฟ้อง เพราะทำให้เสียชื่อเสียงอีกด้วย จนสาวมิ้งก็ออกมาขอโทษและสารภาพความจริงแล้วว่าไม่ได้ท้องจริง

แอนนี่ บรู๊ค

กลายเป็นข่าวใหญ่ จนเป็นวลีเด็ด DNA มันอยู่บนหน้า  เมื่อครั้งที่เธออกมาบอกกับสังคมว่าเธอได้ท้องกับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่กำลังโด่งดังมากในช่วงนั้น ทำให้หนุ่มฟิล์ม ต้องห่างหายจากวงการบันเทิง สุดท้ายสังคมก็ทราบจากปากเธอว่า ไม่ได้ท้องกับหนุ่มฟิล์ม เพราะได้ทำการตรวจ DNA และผลก็ออกมาอย่างชัดเจน จึงทำให้หลายคนต่างก็วิพากษ์วิจารณ์เธอ

แหม่ม คัทลียา

ช่วงปี พ.ศ. 2548 ข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงประจำปีก็ว่าได้ เพราะได้มีข่าวลือซุบซิบออกมาทางหน้าหนังสือพิมพ์ที่ทำเอาฮือฮาทีเดียวถึงการตั้งท้องของ”แหม่ม คัทลียา” แต่เธอบอกสังคมว่าเธอดื่มยาบำรุง”เบนโล”เข้าไปจนทำให้ร่างกายดูอวบบขึ้น แต่เธอบอกสังคมว่าเธอดื่มยาบำรุง”เบนโล”เข้าไปจนทำให้ร่างกายดูอวบบขึ้น
รวมถึงเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการก็ออกมาปกป้องเธอว่าไม่จริงอย่างที่สังคมว่า แต่สุดท้ายเธอก็ออกมายอมรับว่าตั้งท้องกับแฟนหนุ่มเมื่อตอนอายุครรภ์ได้ 5 เดือน