ญาญ่า ดีใจMVนาคี2 กระแสดี เผยแล้วเรื่อง ณเดชน์ อยากมีลูก

ปล่อยเอ็มวีเพลงสายแนนหัวใจเพลงประกอบภาพยนตร์นาคี2 ออกมาได้วันแรก แต่กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งงานนี้ได้มีโอกาสเจอ สาว ญาญ่า อุรัสยา หนึ่งในนักแสดงและยังเป็นนางเอกของเรื่อง เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามถึงความรู้สึก

เพิ่งกลับมาจากอุดรเป็นยังไงบ้าง?
  ” ดีค่ะ ก็เป็นประสบการณ์ใหม่เรื่อยๆ เป็นการรำครั้งที่สองซึ่งรำผิดเยอะมาก ก็สนุกค่ะเพราะว่าเป็นคนที่ชอบรำอยู่แล้วตอนเด็กๆ แต่ด้วยพลังแห่งศรัทธา พี่อ๊อฟกับพี่แดงก็สอนเราตลอดเลย ไม่เชื่ออ่ะมันเป็นสิ่งมหัศจรรย์มาก ก็ตอนแรกหนูเชื่อว่าหนูจะทำไม่ได้ แล้วสรุปเราตั้งใจมากๆ เราก็เลยทำได้จนจบ”

เอ็มวีออกแล้วได้รับกระแสตอบรับดีมาก?
  ” ดีใจค่ะ ซึ่งเมื่อวานนี้ก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้เห็นเหมือนกันค่ะ ได้ดูพร้อมทุกคนเลย แต่ด้วยที่ถ่ายนานแล้ว ก็จำไม่ได้ว่ามันมีอะไรบ้าง แต่ตอนที่กลับมาดูก็ขนลุก เพราะว่าพี่อ๊อฟปล่อยภาพน้อยมากค่ะ นี่คือแค่จิ๊บๆของเรื่องเอง พี่อ๊อฟแทบจะไม่เล่าอะไรเลยในเอ็มวีแต่ภาพมันสวยอยู่แล้ว แต่อยากจะบอก ว่ามันมีอะไรมากกว่านี้”

เรื่องพูดอีสาน?
” ในเรื่องยังไงก็ชัดค่ะ แต่อย่าให้หนูพูดตอนนี้เลยค่ะพูดไม่ได้(หัวเราะ)”


กดดันไหมเพราะว่ากระแสมันดีตั้งแต่เริ่มเลย?
  ” กดดันอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าด้วยความที่นาคีเขาประสบความสำเร็จสุดๆ เหมือนเราก็เป็นเด็กใหม่ในห้องเรียนที่มีแต่คนรู้จักกัน มันก็กดดันอยู่แล้วค่ะ แต่เชื่อว่ายังไงคนก็อยากดู เพราะว่าตอนที่จบมันมีคำถาม พี่ยังไม่ได้ตอบเยอะมากๆในนาคีภาคแรก จะได้คำตอบเพิ่มขึ้นในนาคี2ค่ะ”หวังถึง100ล้านไหม?
  ” ขอให้ได้ค่ะ ”

อุดรเห็นมีอาการแปลกๆไฟดับ?
  ” มันเป็นอะไรที่ประหลาดมากเลยค่ะ เพราะว่าวันแรกที่เราฟิตติ้งกลางปีที่แล้ว คือยังไม่มีใครอ่านบทเลยค่ะ คือระหว่างฟิตติ้งกับพี่ณเดชน์อยู่ๆไฟก็ดับ ระหว่างถ่ายทำเรื่องราวเกี่ยวกับฟ้ากับฝนไฟก็เกิดขึ้น ในความคิดหนูมันเหนือธรรมชาติ เมื่อวานนี้ไฟที่ห้างก็ดับ นั่งขนลุก”

ส่วนตัวเราเชื่อไหม?
  ” มันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนค่ะ แต่สำหรับหนูวันแรกก่อนที่เราจะไปถ่ายทำ ความเชื่อหนูก็อาจจะน้อย เพราะว่าที่บ้านไม่เคยพูดถึงเรื่องพญานาค หลังจากที่เราได้ถ่ายทำตั้งสมาธิตั้งจิตรับทุกอย่างเข้ามา เราก็รู้สึกผูกพัน และทุกอย่างก็มีความเชื่อเกินร้อย และเหมือนทุกอย่างที่เกิดขึ้นคือท่านได้รับรู้ ว่าเรากำลังบวงสรวงกำลังพูดถึงเรื่องราวของท่าน”ณเดชน์พูดในรายการเรื่องลูกว่ามีสองคนไปเลย?
“อ่อ ไม่รู้หนูไม่ใช่คนพูด(หัวเราะ) จริงๆคือ วันนั้นเราแค่จะทำแบบว่าใครถูกใครผิด รู้ใจกันมากแค่ไหน พี่ณเดชน์พูดว่าสองคนน่าจะถูกทั้งสองคนนั่นแหละ ไม่ได้หมายความว่ามีลูกสองคนแล้วกัน”


เราคิดเรื่องลูกยัง?
 ” ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ค่ะ หนูยังดูแลตัวเองไม่ได้เลย จะไปดูแลใครได้ค่ะ”

จริงๆเรื่องนี้เป็นเรื่องไกลตัวสำหรับเรา?
 “ตอนนี้ไกลตัวค่ะ”

เห็นณเดขน์บอกว่าอยากจะแต่งงานก่อนอายุ 30?
 ” อีกตั้งนาน ยังมีเวลา(ยิ้ม)”

ครอบครัวเรามีเร่งรีบไหม?
  ” ไม่มี จริงๆแม่อาจจะดูใจดีแต่ห่วงลูกจะตาย”

แสดงความคิดเห็น