เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ

เรียกได้ว่าการเปิดตัวว่าตกลงทั้งคู่กำลังคบกันอยู่ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ จิมมี่-อัครวินท์ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศไทย ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ยังอยู่ในระดับให้ต้องคาดเดา แต่มาระยะหลัง อั้ม และ จิมมี่ มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ แม้ไม่ได้พูดระบุว่าเป็นแฟนกัน แต่การกระทำนั้นชัดมากและหวานมากจริงๆ  ล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้ไปทำบุญที่จังหวัดนครพนม พร้อมกับคุณพ่อและเพื่อนสนิท แน่นอนว่าในทริปนี้มี จิมมี่ มาร่วมทำบุญด้วย แม้จะไม่ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมเดียวกัน แต่สถานที่นั้นคือใช่ว่าไปด้วยกันแน่นอน ถือเป็นคู่รักป้ายแดงที่เป็นสายบุญเหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้ อั้ม และ จิมมี่ ก็มีโอกาสได้ไปนั่งปฏิบัติธรรมที่ต่างจังหวัด มีภาพออกมาให้แฟนคลับได้คนได้เห็นจนยิ้มไปกับน่ารักของคู่นี้

 

เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ
เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ เปิดตัวแล้ว อั้ม พัชราภา จับมือ จิมมี่ เตชะอุบล ทำบุญร่วมชาติ

แสดงความคิดเห็น