โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว

เจมส์ เรืองศักดิ์ กับภรรยาคนสวย ก้อย นัชชา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่า หลังจากความพยายามของทั้งคู่ที่มีมานาน ในที่สุดก็สมหวัง โดยเฉพาะเจมส์ที่ดูแลภรรยาดีมาก โรแมนติกกว่าเดิมเสียอีก และกับภาพล่าสุดที่คุณพ่อกำลังทาครีมที่ท้องให้ภรรยา ดูแลเอาใจใส่อย่างดี เพราะภรรยากำลังแพ้ท้องด้วย งานนี้ทำเอาครูก้อยประทับใจมากๆ ที่มีสามีน่ารัก ทำให้ยิ้มได้  “พอท้อง ก็เริ่มแพ้ทุกอย่าง แพ้ตั้งแต่ 4 วีค แต่จะไม่ยอมแพ้คนข้างๆแน่นอน ทุกวันนี้ที่สดชื่นได้ กินได้ ยิ้มได้ เพราะคนข้างๆ” และเฉลยแล้วด้วยว่าข่าวดีคือได้ลูกสาว เพิ่งจะอัลตราซาวด์ไปก่อนหน้านี้ คุณแม่บอกว่าน้องแอบซนเพราะดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว และคุณพ่อที่ดูจะเห่อไม่น้อยเพราะบอกว่าลูกสาวหน้าเหมือนพ่อเป๊ะ ขอแสดงความยินดีกับว่าที่พ่อแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว
โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว โรแมนติกเวอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ดูแลภรรยาดี๊ดี ก้อย นัชชา ตั้งท้องลูกสาว

แสดงความคิดเห็น