ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วิถีเนวิเกเตอร์สุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวใช้เวลาว่างเพาะเห็ดนางฟ้าในห้องน้ำที่บ้าน ล่าสุดหนุ่มติ๊กก็เผยคลิปวีดิโอขณะกำลังเก็บเห็ดที่ตนเองเพาะในห้องน้ำ พร้อมแคปชั่น “ช่วยเก็บเห็ดข้างหน้ากับฉันหน่อยได้ไหม เพราะฉันนำมาปลูก ปลูกลงพร้อมหัวใจ  #วิถีเนวิเกเตอร์ #ถูกไล่มาเล่นในนี้” งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมผลงานการเพาะเห็ดของพระเอกหนุ่มกันยกใหญ่

ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป)
ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป) ภูมิใจ!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อวดลีลาเก็บเห็ดนางฟ้าที่ปลูกเองในห้องน้ำ(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]