เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าระทึกทีเดียวสำหรับอุบัติเหตุรถเครนของโครงการก่อสร้าง เกี่ยวสายไฟฟ้า จนทำเสาไฟฟ้าภายในซอยล้ม 6 ต้น ทับรถยนต์ของชาวบ้านเสียหาย 3 คัน รถจักรยานยนต์เสียหาย 2 คัน และมีหญิงชราวัย 60 ปี ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดภายในซอยศาลาแดง 2 เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้

ทั้งในในบรรดารถยนต์ 3 คันที่ได้รับความเสียหายนั้นก็ปรากฏว่าได้มีรถของดาราสาว “มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต” (ชื่อเดิม ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต) รวมอยู่ด้วย


โดยหลังเกิดเหตุทางด้านของนักแสดงสาวได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยความระทึก ระบุว่า… “เกือบตายละมั้ย เครนหล่นจากก่อสร้าง ฟาดตึกมาลงรถ อีกนิดเดียวทะลุห้องนอนละ *ขอโทษด้วยนะคะเลยไม่ได้ไปงานวันนี้” ก่อนจะมีคนเข้ามาแสดงความเห็นใจเจ้าตัวกันอย่างมากมาย

สำหรับสาวมิ้งค์นั้นเคยมีผลงานรับเชิญในละครหลายเรื่อง อาทิ เหยื่อพยาบาท, ทายาทอสูร, หนึ่งด้าวฟ้าเดียว, ริมฝั่งน้ำ ฯลฯ รวมถึงเปิดร้านอาหารร่วมกับเพื่อนๆ ชื่อ HOSHI Restaurant แถวพระรามเก้า 49, สาขาที่ 2 อยู่บางนา เลียบถนนบางนา-ตราด อีกด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online