ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน

ต้องบอกเลยคะว่าเจ๊ สงสัยว่าช่วงนี้ หัวใจของสาว “อั้ม พัชราภา” จะไม่ว่างอีกต่อไป เมื่อมีข่าวออกมาสนั่นว่าอั้ม กำลังคบหาดูใจกับไฮโซชื่อดัง “จิมมี่ เตชะอุบล” ซึ่งล่าสุด เรื่องนี้ก็ดูชัดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ “สาวอั้ม” ได้ไปออกงานอีเว้นท์ที่ จ.นครพนม โดยที่มี “ไฮโซจิมมี่” ตามไปด้วย
อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนไม่ได้มีการลงรูปคู่ให้เห็นแต่ประการใด แต่ถ้าดูดี ๆ จะเห็นว่า ทั้งอั้มและ “ไฮโซจิมมี่” ต่างก็ไปไหว้พระธาตุพนมด้วยกันทั้งคู่ แถมอั้มยังพาทั้งครอบครัวไปด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีภาพของไฮโซจิมมี่ ที่ไปปฏิบัติธรรม นอนในป่า ส่วนไฮโซจิมมี่เองก็ไปปฏิบัติธรรม นอนค้างในวัดด้วยเช่นกัน

ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน
ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน ยังไงกันคะ เจ๊สงสัย! อั้ม พัชราภา-จิมมี่ เตชะอุบล ถึงแม้ไม่มีรูปคู่ แต่รู้ว่าไปด้วยกัน

แสดงความคิดเห็น