เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลบว่าเลี้ยงลูกได้ดีจริงๆ สำหรับ โชค บูลกุล กับภรรยาสาวสุดสวย สู่ขวัญ บูลกุล เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่าชื่นชมมากๆ กับการเลี้ยง น้องปราบ ลูกชายคนเดียวของครอบครัวให้รู้จักใช้ชีวิตแบบสมถะและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทฟาร์มโชคชัยแน่นอนว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด หรือของมันต้องมีบางอย่างก็สามารถซื้อได้เลย

 

 

แต่บอกเลยว่าไม่ใช่กับวิถีการเลี้ยงลูกของ พ่อโชค และ แม่สู่ขวัญ แน่นอน เพราะหากลูกอยากได้อะไรก็ต้องมาทำงานแลกเงินเท่านั้น จึงได้ภาพน่ารักๆ ของ น้องปราบ ออกมาให้เห็นคือ เจ้าตัวกำลังใช้แรงงานแบกหญ้ากองใหญ่ไปให้สัตว์เลี้ยงในฟาร์มได้กิน เรียกว่าวางรากฐานผู้บริหารในอนาคตไว้ได้เลย ที่ต้องเริ่มจากจุดเล็กๆ เรียนรู้ไปเรื่อยๆ จนถึงภาพใหญ่

 

 

ทั้งนี้ โชค บูลกุล ได้บอกไว้ว่า “ลูกช่วงปิดเทอมก็เหมือนเดิมให้ไปทำงานเอาค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำไปก่อน (แลกกับซื้อ game บน ipad อย่าคิดว่าพ่อจะให้ง่ายๆ)  พร้อมกับบอกว่าช่วงนี้ครอบครัวยุ่งจนไม่ค่อยได้เจอกันเลยช่วงนี้ครอบครัวแยกย้ายช่วยกันทำมาหากินครับ พ่อก็ประชุมที่โน่นที ที่นี่ที ออกจากบริษัทนี้เข้าบริษัทนั้น…แม่ก็จะมีงาน presenter งานแฟชั่น สวยไฉไลไปทุกแห่งหน ตอนนี้ครอบครัวเจอกันตาม IG ครับ…เอ้า อดทนหน่อย อีกไม่นานจะได้ไปเที่ยวด้วยกันแล้ว” เป็นครอบครัวเล็กๆ ที่น่ารักมาก

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online