น้าหงา คาราวาน ร่ายกวีสุดอาลัย แด่เพื่อนรัก มงคล อุทก หรือ หว่อง คาราวาน ที่จากไปอย่างไม่กลับมา!

ถือว่านับเป็นข่าวเศร้าของวงการเพลง เมื่อ หว่อง คาราวาน”  ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต วัย 67 ปี เสียชีวิตจากไปอย่างกะทันหัน ภายหลังจากเกิดเป็นลมที่ร้านอาหาร เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งทางครอบครัวเผยว่า “คุณหว่อง” มีโรคประจำตัวหลายโรคด้วยกัน โดยสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่า น่าจะเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ล่าสุด ทางด้าน “สุรชัย จันทิมาธร” หรือ หงา คาราวาน”  สมาชิกร่วมวงและเพื่อนคนใกล้ชิดของ “หว่อง คาราวาน” ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ร่ายกวีบทกลอนแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งถึงเพื่อนรัก ภายหลังจากผ่านพ้นเรื่องเรื่องราวในชีวิตด้วยกันมามากมายเป็นเวลายาวนาน จนถึงวันที่ลาลับโลก เดินทางจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ คงเหลือไว้เพียงเสียงเพลงบรรเลงในความทรงจำที่จะเป็นที่จดจำตลอดไป

โดยบทกลอน และข้อความที่หงา คาราวาน บรรจงเขียน เพื่อแสดงความอาลัยถึง หว่อง คาราวาน มีดังนี้

น้าหงา คาราวาน ร่ายกวีสุดอาลัย แด่เพื่อนรัก มงคล อุทก หรือ หว่อง คาราวาน ที่จากไปอย่างไม่กลับมา! น้าหงา คาราวาน ร่ายกวีสุดอาลัย แด่เพื่อนรัก มงคล อุทก หรือ หว่อง คาราวาน ที่จากไปอย่างไม่กลับมา! น้าหงา คาราวาน ร่ายกวีสุดอาลัย แด่เพื่อนรัก มงคล อุทก หรือ หว่อง คาราวาน ที่จากไปอย่างไม่กลับมา! น้าหงา คาราวาน ร่ายกวีสุดอาลัย แด่เพื่อนรัก มงคล อุทก หรือ หว่อง คาราวาน ที่จากไปอย่างไม่กลับมา!

แสดงความคิดเห็น