เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

1. ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกนางเอกสาวไฟแรงอีกคนหนึ่ง สำหรับ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ฝากผลงานไว้กับ ซีรี่ย์ ภาพยนตร์สั้นและมิวสิกวีดีโอ ไว้หลายผลงาน แต่เรื่องที่ทำให้ ออกแบบ ดังเป็นพลุแตกคือผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ที่กอบโกยรายได้ไปมากถึงกว่า 1400000 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง จึงทำให้ได้รายได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้มากเลยทีเดียว แถมยังไปโด่งดังในประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย

 

 

2. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

 

ต้องบอกเลยว่าเลยภาพยนตร์เรื่องไหนก็เป็นต้องปังไปซะทุกเรื่อง สำหรับสาวสวยลูกครึ่งอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เคยทำเงินไว้สูงสุดสุดกับภาพยนตร์สุดฮอตอย่างภาพยนตร์เรื่อง พี่มากพระโขนงที่ทำเงินไว้สูงถึง 1000 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแสหนังไทยเลยก็ว่าได้ เรื่องราวของเวอร์ชั่นนี้เป็นการตีความครั้งใหม่ในมุมองของพี่มาก โดยได้ 2 ดาราดังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มาสวมบทเป็นพี่มาก และได้ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สวมบทเป็นแม่นาค ด้วยความที่ทั้งบทและนักแสดงทำได้ออกมาสมบูรณ์สุดๆเลยทำให้กอบโกยรายได้ไว้สูงเลยทีเดียว

 

 

3. ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิก

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกนางเอกสาวลุคสดใสน่ารักอีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถ สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิก ที่ไม่ว่าจะแสดงภาพยนตร์เรื่องไหนก็จะแจกความสดใสไปซะทุกเรื่อง ด้วยบุคลิกที่ดึงดูทำให้คนติดตามผลงานของเธอเยอะพอสมควรแถมเรียกเสียงฮาได้อีกด้วย ซึ่งได้ฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์เรื่อง ไอฟาย…แต้งกิ้ว เลิฟยู้ และก็สามารถกอบโกยรายได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้ถึง 335 ล้านบาท เลยทีเดียว ซึ่งหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย ไอซ์ ปรีชญาและซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งนอกจากประสบความสำเร็จในประเทศแล้ว ยังสร้างกระแสในทุกประเทศที่เข้าฉาย โดยเฉพาะท่าเต้นเพลง ABC ชักกระตุก ที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง

 

 

4. คริส หอวัง

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มากด้วยความสามารถอีกคนหนึ่ง สำหรับ คริส หอวัง ที่ไม่ว่าจะแสดงบทไหนก็จะมีกระแสตอบรับจากแฟนๆได้ดีเสมอ ซึ่งภาพยนตร์ที่สาวคริส ทำได้ไว้สูงก็คือภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ และทำรายได้ไว้ที่ 147 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งนางเอกอย่างคริส หอวัง คืออีกหนึ่งตัวเชื่อมสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ความน่ารักของ รถไฟฟ้า มาหานะเธอ เกิดขึ้นเมื่อ เหมยลี่ (คริส หอวัง) พบรักกับวิศวกรหนุ่มอย่าง ลุง (เคน ธีรเดช) แต่ทว่าอุปสรรคสำคัญของพวกเขาคือเวลาที่ไม่ตรงกัน เพราะหน้าที่ของลุงจำเป็นต้องทำงานในเวลากลางคืน

 

 

5. ญาญ่า อุรัสยา

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกลูกครึ่งที่มากไปด้วยความสามารถ และฝากผลงานไว้กับละครมากมาย สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนเป็นต้องปังไปซะทุกเรื่อง และภาพยนตร์ที่แสดงก็เรียกเรทติ้งได้ไม่แพ้ละครก็คือภาพยนตร์เรื่อง น้องพี่ที่รัก ซึ่งกอบโกยรายได้ไปถึง 140 ล้านเลยทีเดียว ซึ่งในเรื่อง ญาญ่า ต้องแสดงประกบกับนักแสดงชายสุดฮอตอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ นิชคุณ ซึ่งในภาพยนตร์สาว ญาญ่า ต้องมีพี่ชายเป็น นิชคุณ ที่เป็นคนคอยกีดขวางความรักของ ซันนี่กับญาญ่า ซึ่งแต่ละคนก็ตีบทแตกจนทำให้ยอดภาพยนตร์ทำเงินทะลุ 100 ล้านไปในที่สุด