เพื่อนไม่ทิ้งกัน บดินทร์ ดุ๊ก ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก ขอส่ง โอ วรุฒ ให้ถึงที่สุด

แฟนคลับแห่ร่วมพิธีเก็บศพ 100 วัน โอ วรุฒ พระเอกดังผู้ล่วงลับ เมื่อวันที่ 18 ก.ย. จากวัดพระสิงห์ฯ เคลื่อนไปบรรจุใส่โลงเย็นที่วัดพระนอนขอนตาล แม่ริม-เชียงใหม่

โดย นีโน่ เมทนี มอบเงิน 2 ล้านบาท ให้ พ่อแรม-แม่ปุ๊ พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาช่วยเหลือ ทำให้น้องชายอย่างเต็มที่ ดีที่สุดแล้ว หลังจากนี้จะเปิดให้มาร่วมไว้อาลัย ทำบุญกับโอได้ทุกวัน นำเงินสมทบทุนสร้าง ร.พ.ศูนย์มะเร็งภาคเหนือ

บดินทร์ ดุ๊ก อดีตพระเอก เดินทางมาร่วมส่ง โอ วรุฒ เพื่อนสนิท แม้ล้มป่วยกะทันหัน อัมพฤกษ์ครึ่งซีกที่ใบหน้า หน้าเบี้ยว ตาซ้ายกระพริบไม่ได้ น้ำตาไหลตลอดเวลา ปากด้านซ้ายขยับไม่ได้ พูดไม่ค่อยชัด ซีกซ้ายมีปัญหา โดยเพิ่งมีอาการ ขณะมาร่วมงานสวดศพ โอ วรุฒ หลังสวดเสร็จ คืนสุดท้าย 17 ก.ย. ช่วงตีสองก็มีอาการ เกิดจากเชื้อไวรัส เคยเป็นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว รักษาหายไปแล้ว กลับมาเป็นอีก ต้องไปหาหมอ ให้ยาฆ่าเชื้อ และฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ใช้เครื่องจี้ไฟฟ้ากระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำกายภาพบำบัด

เพื่อนไม่ทิ้งกัน  บดินทร์ ดุ๊ก ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก ขอส่ง โอ วรุฒ ให้ถึงที่สุด เพื่อนไม่ทิ้งกัน  บดินทร์ ดุ๊ก ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก ขอส่ง โอ วรุฒ ให้ถึงที่สุด เพื่อนไม่ทิ้งกัน  บดินทร์ ดุ๊ก ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก ขอส่ง โอ วรุฒ ให้ถึงที่สุด เพื่อนไม่ทิ้งกัน  บดินทร์ ดุ๊ก ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก ขอส่ง โอ วรุฒ ให้ถึงที่สุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]