“ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู!

ท่ามกลางความสงสัยของแฟนๆ หลังจากมีข่าวลือ เรื่องพระเอกที่กำลังจะเป็นพ่อคน และชาวเน็ตหลายคนที่คิดว่าว่าอาจจะเป็น ศรราม เทพพิทักษ์ และแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นาน

ล่าสุดทั้งศรราม และติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ลงรูปคู่ ซึ่งเป็นกิจวัตรประจำของทั้งคู่ที่ชื่นชอบทำบุญเหมือนกัน ภาพตักบาตรและแฟนๆ ที่จับสังเกตที่ท้องของติ๊กว่าจะมีเบบี๋แล้วจริงๆ หรือไม่

เพราะเห็นติ๊กที่ใส่เสื้อและเห็นท้องที่ดูป่องนิดๆ และช่วงนี้ก็ไม่เห็นติ๊กลงภาพออกกำลังกาย โชว์หุ่นโชว์หน้าท้องเหมือนเก่า

ซึ่งส่วนมากแฟนๆ ก็ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันล่วงหน้ากันเยอะมาก เพราะถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ถ้าทั้งคู่จะมีข่าวดีจริงๆ ซึ่งเร็วๆ นี้ทางศรรามก็กำลังจะออกอีเว้นท์จะได้รู้กันแน่นอน

“ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู! “ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู! “ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู! “ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู!
“ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู! “ศรราม-ติ๊ก” โพสต์ภาพตักบาตรพร้อมกัน แต่คนไม่ได้โฟกัสที่ความหวาน เพราะอะไรมาดู!

แสดงความคิดเห็น