โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเป็น ทริปที่พิเศษที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว เพราะพระเอกหล่อขั้นเทพ  โดม ปกรณ์ ลัม วางแผนคุกเข่าขอ เมทัล สุขขาว แต่งงานกันแล้วที่ประเทศนิวซีแลนด์  หลังใช้เวลาดูใจกันมา 6 ปี แน่นอน หลังจากที่ เมทัล เซย์เยสตอบ “แต่งค่ะ”

ซึ่งโดม ได้เล่าว่า “ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า… โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ”  

ด้านนักร้อง-นักแสดง เมทัล ได้เปิดใจเล่าให้ฟังว่า รักร่วมทุกข์ร่วมสุขทำไมจะไม่แต่งล่ะคะ “รักกันแล้วสบายใจ ช่วยกันไปในทางที่สุขและดีกว่า อะไรทุกข์ก็ร่วมผ่าน ทำไมจะไม่แต่งล่ะคะ แค่นี้แหละที่ทั่นตามหา 🙂 รักพี่นะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมมากๆนะ ขอแบ่งปันความสุขความรักให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้เลยนะคะ” 

หลังจากนั้น โดม ก็ได้่เข้ามาอัพเดท แผนขอเมทัลแต่งงาน โดยเล่าด้วยอาการตื่นเต้น เขินนิดๆ ตามคลิปเลยค่ะ

เห็นแล้วพูดเลย มีความสุขตามไปด้วยจริงๆ

โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!! โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!! โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!! โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!!
โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!! โดม ปล่อยคลิป ความรู้สึก ก่อน ขอ เมทัล แต่ง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]