รวมภาพ!! เซ็กซี่ของ ยิปซี คีรติ ดาราสาวสายฟิตเนส ที่ออกมาอวดหุ่นเป๊ะพร้อมหน้าอกหน้าใจ สุดเย้ายวน

แม้ว่าฌอห์ณ จินดาโชติ จะออกมายอมรับตรง ๆ ว่าตอนนี้ ได้เลิกรากันไปแล้วกับ ยิปซี คีรติ แต่ยังคงสถานะความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พร้อมปฏิเสธความสัมพันธ์กับ พิม พิมประภา โดยที่ฌอห์ณบอกว่า ตนและพิมเป็นเพียงพี่น้องกัน และรูปที่สวีตนั้นเป็นแค่การพีอาร์

        อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ดูจะพลิกผัน เพราะมีคนเข้ามาถล่มฌอห์ณแบบเละเทะ ทั้งที่มองว่าฌอห์ณเองไม่แมนเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้น มีแต่ความโลกส่วนตัวสูง ปั้นคำพูดสวยหรูที่ดูอินดี้ แต่ต้องมาแปลไทยเป็นไทย ซึ่งแปลได้ว่าน่าจะเป็นฌอห์ณที่บอกเลิกยิปซี

แต่ถึงจะโสด เธอก็ยังคงแซ่บและเผ็ชมาก  เรียกได้ว่า…ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่มักจะมีภาพแซ่บ ๆ อัปเดตให้ได้ชมกันใน IG อยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะภาพโชว์หุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ  เปลี่ยนจากเดินสายแบ๊ว มาเป็นสายเซ็กซี่เต็มตัวแล้ว สำหรับดาราสาว ยิปซี คีรติ ที่พักหลังชอบโพสต์ภาพอวดหุ่นแซ่บพร้อมหน้าอกหน้าใจ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง   เชื่อว่าหลายคนคงเคยคุ้นชินสาวยิปซีในลุคสายแบ๊วมากกว่า และอาจไม่เคยเห็นความแซ่บของเธอ
วันนี้ทางทีวีพูลจึงได้รวบรวมภาพเซ็กซี่ของสาว ยิปซี คีรติ มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้เห็นกับตากัน บอกเลยว่า…โสดแล้วยังแซ่บมากๆๆคร้า

แสดงความคิดเห็น