ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน

เป็นอีกคู่ที่แฟนๆ เสียดายไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ออกมายอมรับว่าลดสถานะกับอดีตแฟนสาว ยิปซี คีรติ เหลือเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น รวมถึงยอมรับว่าเศร้าไม่ต่างกับยิปซี ที่ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าแบบรัวๆ ลงในอินสตาแกรม เพียงแต่มีวิธีการแสดงออกที่ต่างกัน งานนี้ไม่ทันไร ก็มีคนโยงว่าที่ทั้งคู่เลิกกัน อาจจะเป็นเพราะ ฌอห์ณ แอบปันใจไปให้นางเอกคู่จิ้น พิม พิมประภา ที่ดูจะสนิทกันมากหลังจากเล่นละคร ลูกไม้ลายสนธยา คู่กัน แม้ฝ่ายชายจะออกมาบอกว่า ผมไม่อยากให้น้องเข้ามาเกี่ยวจริงๆ แต่ก็มีชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าเห็นคู่นี้ไปด้วยกันว่า “เห็นสองคนนี้มาเที่ยวที่ซานโตกันสองคนนะ จิ้นนอกจอรึป่าว555555” รวมถึงคนที่เชียร์คู่ ก็เยอะมาก จากกระแสละครที่ดูเคมีเข้ากันจนหลายคนอยากให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง และอยากให้ฌอห์ณจีบพิมจริงจัง

ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน
ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน ชาวเน็ตคอมเมนต์เห็น ฌอห์ณ ควงสองต่อสอง พิม พิมประภา ระบุสถานที่ชัดเจน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]