เส้นทางรัก ของ “ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ลงเอย “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”

ฮือฮา การเข้าพิธีวิวาห์แบบสายฟ้าแลบไป สำหรับ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ กับเจ้าสาวคนสวย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่เปิดตัวคบหากันหลังจากที่มีภาพใส่บาตรทำบุญร่วมกันออกมา

สำหรับ หนุ่ม ศรราม นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดัง ที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องความรักให้ใครได้รับรู้เท่าไหร่ แม้ว่าเส้นทางความรักที่ผ่านมา จะมีชื่อของสาวๆ ในวงการหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ก็มีทั้งข่าวลือ และความจริง และเราได้จัดรวบรวม 7 ดาราสาวคนดังในเส้นทางรักของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

ปู วิชุดา

นักแสดงหญิงคนแรกในวงการที่ตกเป็นข่าวกับพระเอก หนุ่ม ศรราม เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกผู้ล่วงลับ ปู วิชชุดา เพราะเคยร่วมงานกันครั้งแรกและครั้งเดียวในละครเรื่อง อรุณสวัสดิ์ ข่าวว่าคบหากันจึงเกิดขึ้นให้คอละครได้รับรู้ จนเมื่อสาวปูประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อปี 2536 ทำเอาหนุ่มเสียใจอย่างมาก และข่าวคบกันของทั้งคู่ก็จางไปตามวันเวลา

 นุ๊ก สุทธิดา

สาว นุ๊ก สุทธิดา เป็นหนึ่งสาวที่ถูกจับคู่กับ หนุ่ม ศรราม และคิดไปว่าในเวลานั้นก็คงเป็นความสัมพันธ์แบบรักโปรโมต เพราะอยู่ค่ายเดียวกันร่วมงานกันบ่อย แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวนุ๊กกลับเปิดเผยความลับให้หลายคนได้ตะลึง ว่าเธอนั้นเคยคบหากับหนุ่มจริงในช่วงวัยรุ่น ไม่ใช่แค่กิ๊ก แต่ระยะเวลาของความสัมพันธ์ยาวนานเป็นปีๆ

นุ้ย สุจิรา

สาว นุ้ย สุจิรา สำหรับสาวคนนี้ นับเป็นคนที่ หนุ่ม ศรราม เปิดตัวคบหาอย่างจริงจัง และยาวนาน ในตอนที่เปิดตัว แฟนๆ ต่างรับรู้ และชื่นชมในความเหมาะสม แต่ทั้งคู่ก็หยุดความสัมพันธ์ไว้ที่ 7 ปี โดยในตอนนั้นไม่มีการบอกถึงสาเหตุในการเลิกรา แต่เป็นการเลิกราท่ามกลางความเสียดายของแฟนๆ

เอ๊ะ ศศิกานต์

อีกหนึ่งสาวสวยของวงการที่ตอนนี้ลาวงการไปแล้ว สำหรับสาว เอ๊ะ ศศิกานต์ สาวสวยหุ่นดีคนนี้ เคยมีข่าวว่า หนุ่ม ศรราม ตามจีบ หลังจากมีโอกาสได้ร่วมงานกันในละครเวทีตำนานสมเด็จพระนเรศวร แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้แจงเองว่า ข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง

นิโคล เทริโอ

เรื่องความรักซาไปพักใหญ่จนเมื่อปีที่แล้ว หนุ่ม ศรราม เปิดตัวคบหากับหม้ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง นิโคล เทริโอ แบบไม่เคอะไม่เขิน ทั้งที่ดูใจกันได้เพียงไม่นาน เรียกว่าเปิดตัวไวเวอร์คงเพราะเจอคนที่ใช่และอายุอานามของทั้งคู่ก็ไม่ใช่น้อยๆ ซึ่งความรักในยุค 4G ของหนุ่มนั้นความหวานไม่ธรรมดาเลย

แต่สุดท้ายความรักก็มีอันต้องจบลงเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากเหตุผลของฝ่ายชายที่ว่าไปต่อไม่ได้ อีกทั้งยังมีข่าวที่ว่าอดีตนางงามอย่าง น้ำฝน ทวีพร เป็นมือที่ 3 ด้วย แต่เจ้าตัวก็ตอบชัดว่าเคยคุยกันระยะเวลาสั้นๆจริง

น้ำฝน ทวีพร

น้ำฝน ทวีพร อดีต Miss Tourism Thailand 2011 ก็มาพร้อมๆกับแชทหลุด ที่พูดคุยกับพระเอกคนดัง ซึ่งภายหลัง ฝ่ายชายก็ออกมาเปิดเผยว่า มีการคุยจริง แต่ไม่ได้คบซ้อนกับ นิโคล แน่นอน และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการพัฒนาแต่อย่างใด

คนล่าสุดที่ หนุ่ม ศรราม เปิดตัวคบหาดูใจอย่างเป็นทางการถึงขั้นเข้าพิธีวิวาห์ก็คือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ อริสา สนธิรอด ผู้ชนะจากรายการ บิ๊กบราเธอร์ รายการดังเมื่อหลายปีก่อน ในตอนนั้นเธอมีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และเล่นละครแนวแอ็คชั่นมาหลายเรื่อง ปัจจุบันเธอกุมหัวใจของ หนุ่ม ศรราม อยู่หมัด ด้วยความที่ชอบทำบุญทั้งคู่ เราจึงได้เห็นภาพขณะใส่บาตรด้วยกันเสมอ และหนุ่ม ศรราม เอง ก็ยังไว้ใจให้ สาวติ๊ก ดูแลคุณแม่ ในตอนที่ตัวเองไม่อยู่อีกด้วย

สาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นับเป็นผู้หญิงคนสุดท้าย ที่มาหยุดชีวิตชายโสดของ หนุ่ม ศรราม พระเอกดังวัย 45 ปี ที่ยังไม่เคยตกลงปลงใจเข้าพิธีวิวาห์กับสาวคนไหน สำหรับความรักที่ผ่านมานับเป็นเส้นทางของความรักที่มีครบทุกรูปแบบ แต่สุดท้ายพระเอกคนดังของเรา ได้ตัดสินใจแล้ว ว่าจะใช้ชีวิตร่วมกับสาวสวยคนนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

 

แสดงความคิดเห็น