“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน

สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่จับมือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เข้าพิธีแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย โดยงานจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ทั้งคู่ยังได้จดทะเบียนสมรสบ่งบอกความเป็นสามีภรรยาตามกฎหมาย ที่สำคัญ หนุ่ม ศรรามยังได้เผยว่าตนเองกำลังจะมีศรรามจูเนียร์ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย เรียกว่าเป็นเรื่องน่ายินดี

หลังจากเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ในวันหลังจากแต่งงาน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาสาวได้เผยเรื่องน่าดีใจว่า สามีสุดหล่อนั้นได้กลับมาออกกำลังกายตอนเช้าอีกครั้ง มีภาพของ หนุ่ม ศรราม กำลังวิ่งอยากจริงจัง ทำเอาภรรยายิ้มปลาบปลื้มใจสุดๆ

นอกจากนี้ภาพที่คุ้นเคยของ ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ทำเป็นประจำทั้งก่อนแต่งและหลังแต่งนั่นคือ การทำบุญใส่บาตร

ล่าสุด เช้านี้  ทั้งคู่ไปทำบุญที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร พร้อมด้วยคุณแม่มยุรี โดย พี่หนุ่มได้บอกไว้ว่า “ทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับป๋าชุมพร เทพพิทักษ์ (คุณปู) และคุณแม่สายหยุด สนธิรอด (คุณยาย) ครับผม ขอนุโมทนาบุญให้กับผู้ที่มีพระคุณทุกๆ ท่านด้วยนะครับ”

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน
“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์รูปกิจกรรม ศรราม ชีวิตหลังแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น