ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวสุดที่รักของ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับอดีตภรรยา จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ International Community School (ICS) แอลลี่ ปัจจุบันอายุ 14 ปีแล้ว ยิ่งโตยิ่งสวยเหมือนคุณแม่ คาดว่าผลงานต่อไปของสาวน้อยคนนี้ นอกจากจะเล่นละครแล้วอีกหนึ่งงานในวงการบันเทิงที่น่าจะเหมาะนั่นคือนางแบบ เพราะรูปร่างเพรียวบาง แขนขายาวเป็นอย่างมาก เดินตามรอย คุณอาอุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน (น้องสาวพ่ออ่ำ-อัมรินทร์) เข้าวงการนางแบบได้สบายเลย

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว
ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยิ่งโตยิ่งมีสไตล์! “แอลลี่ นิติพน” ออร่านางแบบมาแล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]