โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่มีโมเม้นต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่ตลอด  สำหรับ  “อั๋น ภูวนาท” ว่าคุณพ่อป้ายแดง และ ภรรยาคนสวย อย่าง “จ๋า อลิสา” ที่ทั้งคู่ได้ เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นปี 2560 หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีเต็ม ที่ไม่นานมานี้ได้ให้กำเนิดลูกชายสุดที่รัก อย่างน้องพอล หลังจากน้องออกมาก็มีเรื่องราวดีๆเต็มไปหมด  ล่าสุดคุณพ่ออั๋นก็ได้พาน้องไปหาหมอ พร้อมถ่ายภาพเจ้าตัวน้อยระหว่างนอนอยู่เตียงหมอด้วยแคปชั่นว่า “จิ๊กโก๋พอลโชว์กล้ามเป็นปล้องๆเลย ทำซ่าจริงๆแล้วผมนอนอยู่บนเตียงหมอ วันนี้หมูพอลโดนไป2เข็มค้าบ แหกปากร้องโวยวายไป18หลอด แต่5วินาทีก็ยิ้มละ นางลืมแล้ว….ว่าร้องเรื่องอะไร”  นับวันยิ่งโตขึ้นยิ่งดูแข็งแรงจริงๆเด็กคนนี้

โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้ โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้ โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้ โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้
โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้ โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้ โตขึ้นเรื่อยๆ!! พ่ออั๋นโพสต์ภาพ น้องพอล ถูกฉีดยายังเก่งได้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]