เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  โอ้ย!! ช่วงนี้ “เจ๊จรวด” อยู่ในสภาวะของความเพ้อคร่า อิอิ..อย่างระดับเจ๊เนี่ยจะมีกี่เรื่องเชียวที่จะเพ้อถ้าไม่ใช่เรื่องความรัก!!! 555 แหมๆ พูดถึงเรื่องความรักเนี่ยมันเป็นธรรมดาแหละ ถ้าจะรักใครถูกใจใครสักคนก็ต้องเลือกคนที่ใช่เลือกคนที่เราอยู่แล้วมีความสุข และก็ยอมรับว่าอันดับแรกทุกคนต้องดูหน้าตามาก่อน จุดนี้คนไหนเกิดสวยๆ หล่อๆ งานนี้เป็นกำไรของชีวิต แต่สำหรับคนที่เกิดมาขี้เหร่ ก็ไม่ต้องเสียใจไปหรอก เจ๊จะบอกว่าข้อดีของความขี้เหร่..คือไม่ต้องถูกจัดลำดับ เพราะถ้าเกิดมาหล่อสวยเนี่ย ก็จะต้องโดนเปรียบเทียบ ไม่ว่าจะเป็นแบบหล่อเท่ๆ หล่อแบบกวนๆ สวยมาก สวยน้อย สวยแบบหมวยๆ แบ๊วๆ แต่ถ้าขี้เหร่คือขี้เหร่ไม่มีเลเวลไหนคำเดียวจบ!!! (5555 คลายเครียดกันไป) 
  แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความรัก มันก็ต้องมีคำว่าเลิกตามมาเสมอ แถมประโยคบอกเลิกยอดฮิตที่สาวๆ หนุ่มๆ มักจะเจอบ่อยๆ ก็มีมากมาย ทั้งดีเกินไป เราไม่ดีพอ อะไรประมาณนั้น แหม….แต่ถ้าพูดภาษาชาวบ้านมันก็แปลว่า ฉันไม่เอาเธอ เราอะเหมือนเป็นส่วนเกินของชีวิตมันอะไรอย่างนั้น! เฮ้อ…ใครที่เคยเจอมาเจ๊ว่าเราควรให้กำลังใจตัวเองว่าสักวันส่วนเกินอย่างเราจะเป็นส่วนที่ขาดของคนที่ต้องการเราจริงๆ ฮิ้ววววววววววววววว และท้ายสุด เจ๊ขอกล่าวถึงความรักอีกรูปแบบนึง กับการตกหลุมรักใครสักคน ถ้าใครเคยตกหลุมรักลงไปแล้ว รับรองว่ามันจะตื่นเต้นเหมือนเราไปยืนอยู่บนตึกใบหยกสูงๆ และเตรียมที่จะกระโดดลงไป ซึ่งถ้าคนที่ไม่มีความรักอยู่ในใจในหัวสมองจะสั่งการตลอดว่า โดดไปก็ตายแน่ๆ แต่ถ้าถามคนมีความรักเนี่ย ก็จะเป็นทำนองว่าโดดไปสิ เดี๋ยวก็มีปีกทำให้โบยบินได้…คริคริ
  เอ้าๆ จบเรื่องเพ้อๆ วันนี้แน่นอนนำเรื่องลับๆ มาตีแผ่ โดยวันนี้ยัยเลขามือ
เซียนโฟโต้ช็อปแอบมาเล่าให้ฟังว่า มันอะได้มีโอกาสไปที่ร้านนั่งชิลแถวสุขุมวิท และระหว่างที่มันนั่งแต่งหน้าอยู่นั้นดั๊นตาดีไปเจอ “โดม-ปกรณ์ ลัม” มากับชะนีคร่าและมันยังเล่าต่อว่า ชะนีที่เห็นเนี่ยยังไงก็ไม่ใช่ “สาวเมทัล” หวานใจ “หนุ่มโดม” แน่นอน โอ๊ะๆๆๆ แต่พอเจ๊ขอหลักฐาน มันปุ๊บ ชีก็รีบพูดทันทีว่า ไม่ได้ถ่ายเพราะมัวแต่ตกตะลึงในความหล่อ “หนุ่มโดม” แอร๊ย! หลักฐานไม่มีไม่อยากฟังความ ข้างเดียว บางทีมุมมืดๆ ชะนีที่ “โดม” ควงมาอาจจะเป็น “เมทัล” ก็ได้ และเพื่อชัวร์เจอ “โดม” จะรีบคว้ามาเปิดใจด่วนๆ

  ว๊าย!! วันนี้ “เจ๊จรวด” ขอตัวดีกว่าจะรีบไปตัดชุดๆ สวยๆ ใส่ไปแคสงานละครช่อง “THV” และ “Loca” คร่า