“เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)”เนรมิตคลับฮิป “BEAM ทองหล่อ” ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ

ปาร์ตี้”Unconventional Coffee Experience” เปิดฉากด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียมบริษัท เนสท์เล่ (ไทย)

โดย นายวิคเตอร์ หัวเรือใหญ่แห่ง เนสท์เล่ อินโดไชน่า เผยว่า “ปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็อยากดื่มกาแฟสดที่ทั้งอร่อยและชงเองได้ง่าย ๆ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับการชงกาแฟสดที่สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีความหลากหลายของเมนูเครื่องดื่ม และความสดใหม่ของรสชาติได้อย่างเต็มที่ ในราคาที่โดนใจ”

ด้าน นายแวลดดิสลาฟ เสริมว่า “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากคอกาแฟสดทั่วโลกและมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เพราะโดดเด่นทั้งในเรื่องคุณภาพกาแฟและตัวเครื่องที่มีดีไซน์สวยงาม สามารถใช้เป็นงานศิลปะประดับห้องได้ในตัว แถมมีหลากหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ รวมถึงเครื่องดื่มช็อคโกแลตและชา”

ในช่วงสัมภาษณ์พิเศษของงานได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังในแวดวงมัณฑนากร ดารา-นักแสดง และ มิกโซโลจิสต์ มาร่วมแบ่งปันความประทับใจที่มีต่อ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

เริ่มจากมัณฑนากรหนุ่มไฟแรง กร-กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา กล่าวว่า “การตกแต่งห้องด้วยไอเท็มสักชิ้นนั้นต้องคำนึงถึงเรื่องดีไซน์และการใช้งานควบคู่กัน และเครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ สามารถนำหลักการออกแบบและประโยชน์ใช้สอยมาผสมผสานไว้ในหนึ่งเดียวได้อย่างลงตัว ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย สามารถชงกาแฟสดคั่วบดพร้อมเสิร์ฟได้ภายใน 1 นาที ใช้งานง่าย แถมมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยการนำเอารูปทรงต่าง ๆ มาผสมผสานกันอย่างชาญฉลาด วางตรงไหนในบ้านก็ดูดีมีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัด

ดารา-นักแสดงสาวชื่อดัง “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์”เผยว่า “ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหนวุ้นก็ไม่ลืมที่จะเลือกสิ่งที่่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ โดยเฉพาะเรื่องของกาแฟ ซึ่ง เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุด คุ้มค่ามาก เพราะช่วยให้วุ้นชงกาแฟสดแก้วโปรด อเมริกาโน่ ได้เองอย่างสะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญรสชาตินุ่ม หอมเมล็ดกาแฟคั่วบด เหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาชงให้ดื่มถึงที่”

ทางด้านมิกโซโลจิสต์แนวหน้าของไทย “หนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์”เสริมว่า “กาแฟเป็นวัตถุดิบที่สามารถนำมาผสมผสานกับศาสตร์การมิกซ์เครื่องดื่มจนเกิดเป็นเมนูที่สร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ จะเอาไปใส่เป็นลูกเล่นในค็อกเทลหรือม็อกเทลก็ดูน่าสนใจ และความสนุกนี้ก็สามารถพบได้ในเครื่องดื่มของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ซึ่งมีให้เลือกกว่า 13 เมนู และมากับความเข้มข้นของรสชาติหลายระดับที่แมทช์กับความชอบของแต่ละคน”

ดีไซเนอร์สาวเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า “Haatiya” “คุณปอนด์” หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เผยว่า “ประทับใจกับความอเนกประสงค์ของเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ที่จะเอาไว้ชงเครื่องดื่มอร่อยๆ ก็ได้ หรือจะเอาไว้ประดับบ้านก็ดูดี”

“คุณกิ๊ฟ” ญาดา รุ่งวัฒนศักดิ์ สาวสวยที่ชีวิตขาดคาเฟอีนไม่ได้คนนี้ ชื่นชอบเมนูเอสเพรสโซ่กับกรีนทีลาเต้เป็นพิเศษ และแอบกระซิบว่าอยากจะเอาเครื่องชงกาแฟของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ไปวางให้บริการในธุรกิจสปาและโรงแรมที่เธอดูแลอยู่สักเครื่อง

“คุณวิกกี้” ม.ล. วรารมณ์ ชุมพล กล่าวปิดท้าย “ด้วยความเป็นคนช่างเลือกและพิถีพิถันในเรื่องกาแฟ แต่ไม่ชอบความยุ่งยาก เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณวิกกี้ได้อย่างพอเหมาะ เพราะใช้ง่าย ได้กาแฟที่หอมเข้มข้นถึงรสกาแฟทุกแก้ว โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการปั่นฟองนมเองหรือการทำความสะอาดเครื่องหลังใช้เสร็จ”

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของงานอยู่ที่ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ บาร์” ซึ่งคุณหนึ่ง รณภร ได้วาดลวดลายการเชคเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาจากเมนูของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ พร้อมกับเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้ชั้นแนวหน้าได้พิสูจน์การใช้งานที่แสนสะดวกของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ด้วยตนเอง เพียงใส่แคปซูล กดปุ่ม ก็ได้กาแฟอร่อยๆ พร้อมเสิร์ฟภายใน 1 นาที

เครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ วางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และทางออนไลน์

“เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ
“เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทากาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

แสดงความคิดเห็น