รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คุณแพร วทานิกา หรือ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์ไฮโซที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ เจ้าของแบรนด์ดัง Vatanika อายุ 34 ปี และหากใครที่เคยดูรายการ This Is Me VATANIKA คงจะคุ้นหูกันดีกับคำว่า “สาจ๋า” อย่างแน่นอน ซึ่งสาจ๋าในที่นี้ก็คือ แม่บ้านคนเก่งที่อยู่เบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ทุกกระเบียดนิ้วในคอนโดสุดหรูของแพร วทานิกา นั่นเอง บอกเลยว่าเรื่องราวของสาวคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะกว่าที่ แพร วทานิกา จะก้าวมาเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างทุกวันนี้ เธอต้องผ่านอะไรมามากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราได้เห็นก็คือ ความมุ่งมั่นตั้งใจ และไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อย ๆ เรียกได้ว่า แพร วทานิกา เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถ และครบเครื่องมากจริง ๆ

รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่!
รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่! รวมลุคสวยแพงของ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดไฮโซ ไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]