เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ฮ่องกงซื้อซีรี่ส์ดัง เล็ง ‘ซูฉี’ รับบท ‘จวนจีฮุน’
     ว้าวๆ ขึ้นแท่นเป็นซีรี่ส์สุดฮิตของเอเชียไปแล้วสำหรับ “You Who Came From The Stars” ที่นำแสดงโดย “จวนจีฮุน” และ “คิมซูฮยอน” โดยสถานีต่างๆ ทั้งในจีน ไต้หวัน และฮ่องกง ต่างก็เล็งซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาสร้างในประเทศของตนเอง เริ่มจาก บริษัท “Hong Kong Media Asia Films” ก็ได้ติดต่อไปตั้งแต่ ซีรี่ส์ออกอากาศแค่ตอนที่ 5 ซึ่งตั้งใจจะมาทำในรูปแบบภาพยนตร์ งานนี้ผู้ที่จะมารับบทพระเอกในจอเงินนั้นคาดว่าไม่พ้น “หวงเสี่ยว หมิง, จ้าวโหย่วถิง” หรือ “เก้อเจิงถง” ส่วนบทนางเอกนั้นในตอน แรกมีการตกลงให้ “จวนจีฮุน” มารับบทเดิมอีกครั้งในเวอร์ชั่นภาพ ยนตร์ แต่ล่าสุดมีข่าวว่าอาจใช้นักแสดงชาวจีนอย่าง “ซูฉี” ค่ะ 

‘Beijing Love Story’ 
สร้างสถิติรายได้สูงสุดในจีน 
     สร้างสถิติให้กับวงการหนังจีนอีกครั้ง สำหรับหนังรักเรื่อง “Beijing Love Story” ที่ว่าด้วยความรักหลายรูปแบบของหลายๆ คู่ ซึ่งเป็นการนำนักแสดงของจีนและฮ่องกงมา ประชันบทบาทกัน และทำให้เรื่องนี้สร้างสถิติ เป็นหนังที่ทำรายได้ในวันวาเลนไทน์มากที่สุด ตลอดกาล แถมเป็นหนังที่ทำรายได้ในวัน ธรรมดาที่ไม่ใช่เสาร์อาทิตย์มากที่สุด และยัง เป็นหนังที่ทำรายได้มากที่สุดในการฉายวัน แรกวันเดียวถึง 102 ล้านหยวน (545 ล้าน บาท) ถือว่าเป็นหนังรักที่ประสบความสำเร็จ ที่สุดในตลาดหนังของจีนก็ว่าได้ 

‘ฟั่นปิงปิง’ กับก้าวใหม่ 
ในหนังฮอลลีวู้ด ‘X-Men’
     ในที่สุดผู้สร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ “X-Men: Days of Future Past” ก็ออกมาเปิดเผย ภาพอย่างเป็นทางการของดาราชื่อดังของจีน อย่าง “ฟั่นปิงปิง” ที่มารับบทมนุษย์กลาย พันธุ์ที่ชื่อว่า “บลิงค์” ผู้ที่มีความสามารถใน การเทเลพอร์ต หรือเคลื่อนย้ายวัตถุผ่านมิติ โดยในภาพนั้นซุปตาร์ชาวจีนมาพร้อมชุด เกราะหนัง และผมสีม่วง พร้อมดวงตาสี เขียว ซึ่งบทบาทของเธอน่าจะถูกจดจำได้บ้าง คาดว่าคงไม่เหมือนกับตอนที่เธอแสดง “Iron Man 3” ซึ่งฉากที่เธอเล่นปรากฏแค่ เวอร์ชั่นที่ฉายในจีนเท่านั้น

กะเทยมาร ทำ ‘ฮอน’ ท้อ ลาออกจากวง

     หลังจากต้นสังกัดของ “หนุ่มฮอน” วง “MR.MR” ออกมา ปฏิเสธข่าวที่มีกะเทยออกมาแฉว่าเคยอยู่กินกับ “หนุ่มฮอน” และ ถูกไอดอลหนุ่มหลอกเงิน แต่ยอมรับว่า “หนุ่มฮอน” เคยเป็นเพื่อน กับกะเทยคนนั้นจริง ในตอนที่เธอยังแต่งตัวเป็นชาย และอาจ มีการช่วยเหลือเรื่องเงินบ้าง แต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์เกิน เพื่อนแน่นอน พร้อมเตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย งานนี้ กะเทยเลยรีบออกมาขอโทษ “หนุ่มฮอน” และยอมรับว่ากุ ข่าว เพราะอยากเรียกร้องความสนใจจาก “หนุ่มฮอน” ที่ เคยเป็นเพื่อนกันแต่ระยะหลังขาดการติดต่อไป แต่เรื่องนี้ ทำให้ “หนุ่มฮอน” ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่เมื่อปลายปี ก่อน ตัดสินใจลาออกจากวง เพื่อรับผิดชอบที่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง และสร้างความเสื่อมเสียให้กับวง 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]