เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งรายการสุดฮอต  สำหรับ รายการ The Mask Singer ที่ทำมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

กับรอบชิงชนะเลิศ The Mask Project A ระหว่าง 2 หน้ากากเสียงดี หน้ากาก The Sun VS หน้ากากปลาคาร์ฟ  โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และสุดท้ายก็ได้ผู้ชนะจนได้ นั่นก็คือหน้ากาก The Sun และผู้ที่ต้องถอดหน้ากากก็คือหน้ากากปลาคาร์ฟ ภายใต้หน้ากากนั้นชัดเจนเพราะหลายๆคนเดาเอาไว้แล้ว นั่นก็คือ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” นั้นเอง โดยแชมป์จะถูกกระชากหน้ากากในอาทิตย์หน้าอย่าลืมติดตามกันล่ะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online