ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งรายการสุดฮอต  สำหรับ รายการ The Mask Singer ที่ทำมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

กับรอบชิงชนะเลิศ The Mask Project A ระหว่าง 2 หน้ากากเสียงดี หน้ากาก The Sun VS หน้ากากปลาคาร์ฟ  โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และสุดท้ายก็ได้ผู้ชนะจนได้ นั่นก็คือหน้ากาก The Sun และผู้ที่ต้องถอดหน้ากากก็คือหน้ากากปลาคาร์ฟ ภายใต้หน้ากากนั้นชัดเจนเพราะหลายๆคนเดาเอาไว้แล้ว นั่นก็คือ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” นั้นเอง โดยแชมป์จะถูกกระชากหน้ากากในอาทิตย์หน้าอย่าลืมติดตามกันล่ะ

ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้?
ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? ได้แชมป์แล้ว!! พร้อมถอดหน้ากากผู้แพ้ ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟ คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]