ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน

ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคู่พี่น้องที่สนิทกันๆ สำหรับนักแสดงสาว แอริน ยุกตะทัต กับน้องชาย อินดี้-นนทพันธ์ ยุกตะทัต และภาพความภูมิใจของพี่สาว ที่เห็นน้องชายได้เป็นนักบิน กับภาพของครอบครัว แอรินและคุณแม่ ที่ถ่ายรูปร่วมแสดงความยินดีกับน้องชายในวันพิธีมอบประกาศนียบัตรนักบินใหม่ โดยเฉพาะพี่สาวที่ดูจะตื่นเต้นมากๆ ไปด้วย กับภาพที่พี่น้องถ่ายคู่กันในห้องจำลองการบิน รอยยิ้มของพี่สาวที่บอกว่าภูมิใจมากไม่คิดว่าจะได้เห็นน้องชายได้เป็นนักบิน รวมถึงเพื่อนดาราหลายคน และแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกับครอบครัวยุกตะทัต น้องชายคนนี้ทั้งหล่อทั้งเก่งจริงๆ

ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน
ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน ยิ้มแก้มปริ แอริน ยุกตะทัต สุดภูมิใจน้องชายได้เป็นนักบิน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]