เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

   นิสัยคนเรานี่มันเปลี่ยนแปลงไปตามอากาศจริงๆ นะคะ จากเดิมที่เคยติดดิน พอโด่งดังขึ้นมาหน่อยก็ลืมกำพืดตัวเองว่ามาจากบ้านนอกคอกนา โอ๊ยยย เล่นเอา “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ถึงกับสะอิดสะเอียนกับนิสัยคนแบบนี้จริงๆ ค่ะ
    นอกจากยัยดาราหน้าวอกคนนี้จะทำเป็นลืมบ้านเกิดของตัวเองแล้ว นางยังอุตส่าห์ปรับเปลี่ยนโปรไฟล์ของตัวเองให้เริ่ดหรูด้วยนะจ๊ะ เพราะ She เที่ยวบอกใครต่อใครว่าเป็นคนกรุงเทพฯ แถมยังเป็นคุณหนูไฮโซที่อยู่ในแวดวงชั้นสูงอีกด้วย  แต่ที่ไหนได้ ความจริง She ก็แค่เด็กบ้านๆ ธรรมดาๆ ที่ได้ก้าวเท้าเข้ามาสู่วงการบันเทิงแล้วมีชื่อเสียงขึ้นมานิดหน่อยก็แค่นั้นเองนี่ขนาดไม่ได้ดังถึงขนาดเป็นซุปตาร์นะ นางยังแกร่งกล้าสามารถกล้าแสดงนิสัยซูเปอร์สะตอตัวแม่ได้ขนาดนี้ นี่ถ้านางบังเอิญได้ก้าวขึ้นไปบนบัลลังก์ซุปตาร์ล่ะก็ อู๊ยยย คงไม่ต้องสืบอ่ะค่ะ ว่าโปรไฟล์นางจะอัพเกรดไปอีกขนาดไหน!
    แต่เชื่อสิว่ายังไงก็คงเป็นไปไม่ได้ที่นางจะสามารถก้าวไปไกลจนถึงขั้นเป็นซุปตาร์ ก็แหม…นอกจากนิสัยขี้จุ๊แล้ว นางยังเรื่องเยอะด้วยนี่คะ แถมการแสดงก็งั้นๆ ไม่ได้โดดเด่นเท่าคนอื่นเลยสักนิด แล้วแบบนี้จะสามารถก้าวขึ้นไปถึงจุดสูงสุดได้ยังไงกัน ยิ่งคนดูสมัยนี้เขาไม่ได้โง่ซะด้วย ขนาดเรื่องโปรไฟล์ที่นางเมค ขึ้นมาสร้างศักดิ์ศรีที่ไม่เคยมีจริงให้คนอื่นได้รับรู้ คนดูบางส่วนเขายังแอบรู้กันเลย แล้วอย่างเจ๊เองที่เคยรู้จักกับนางมาตั้งแต่เพิ่งเตาะแตะเข้าวงการจะไม่รู้ถึงกำพืดของนางได้ยังไง!!
    ดู๊ดู! ขนาดคนที่รู้จักแถมยังเคยให้คำแนะนำต่างๆ นานาเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิงให้กับยัยดาราคนนี้อย่างเจ๊ยังโดนเมินใส่ในยามที่เจอหน้ากันเลย แม้แต่หางตายังไม่มีปรายมองกันด้วยซ้ำ แล้วคิดว่านิสัยแบบนี้จะทำให้นางอยู่ในวงการนี้ได้นานหรือเปล่าล่ะ คำตอบที่ชัดเจนแบบไม่ต้องสืบเลยก็คือไม่! นิสัยแบบนี้ต่อให้ฝีมือดีแค่ไหนก็เข้ากับใครไม่รอด แถมยัยนี่ยังไม่ได้ด้อยแค่เรื่องนิสัยด้วย อย่างที่บอกว่าเรื่องการแสดงก็ไม่ได้มีดีอะไร
    เฮ้อออ งานนี้เจ๊ขอฟันธงเลยว่า     มีแต่จบกับจบคร่า! คอยดูเอาละกันว่า อีกไม่นานนี้แหละที่นางจะต้องระเห็จออกจากวงการ ถ้ายังคงไม่ปรับปรุงเรื่องนิสัยเสียๆ จนทำให้คนเอือมกันเป็นแถบแบบนี้!!

TV Pool Online