เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นดราม่า ในโลกโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับแฮชแท็ก #พีอาร์ยืนหนึ่ง ที่ติดเทรนด์มาแรงในทวิตเตอร์ขณะนี้ กับเรื่องราวของ PR แบรนด์เครื่องสำอางดัง แชร์ข่าวเมาท์แรงเกี่ยวกับซุปตาร์รายหนึ่ง และพูดคุย พาดพิงไปถึงพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ในเชิงเสียหายและรุนแรง ล่าสุด ผู้ที่ถูกพาดพิงอีกคนอย่าง หนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ก็ได้ออกมาตอบสื่อแล้วหลังทราบเรื่อง จากกรณีดังกล่าว

เรื่องนี้คือผมชิวมากเลยครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย จริงๆ แล้วมันอาจจะไม่ใช่เราก็ได้ใช่ไหมครับ และถึงแม้ว่าจะเป็นเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคนเราก็ต้องมีมุมส่วนตัวเป็นของตัวเองว่าเราอยากได้อะไรอยากทำอะไร ข่าวอะไรลบๆ เราก็โดนมาตลอดอยู่แล้วเลยรู้สึกว่าชินและไม่รู้สึกว่าต้องไปโกรธแค้นอะไรใคร ส่วนตัวยังไม่ได้เห็นข่าว และไม่ทราบเลยว่ามีกี่ข้อต่อกี่ข้อ เพราะเห็นว่ามีการชิมอาหารกันด้วย ผมก็ไม่เคยให้ใครชิม ผมเป็นคนแย่งชิมอาหารมากกว่า

 

ด้านแฟนคลับก็เห็นใจเราที่เราโดนพาดพิง เพราะเราไม่ค่อยได้ออกมาแก้ข่าวอะไร ส่วนรับงานก็มีกฎมีขั้นตอนอยู่แล้ว ว่าทำอะไรถ่ายรูปอะไร ในข่าวมีการถ่ายรูปเลยเวลาแล้วเสียเงินเพิ่ม จริงๆ ผมแทบจะแย่งโทรศัพท์แฟนคลับมาเซลฟี่เองด้วย และไม่คิดว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่มอะไร เพราะผมรู้ว่าแฟนคลับมาหาเราลำบาก บางคนไม่ได้มาจากเมืองไทย มาจากต่างจังหวัด เราก็ให้เขาถ่ายโดยไม่คิดตังค์ สำหรับงานเลทเราก็ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ทางแกรมมี่ก็ช่วยดูงานคิวอยู่แล้ว

ด้านแฟนคลับก็เห็นใจเราที่เราโดนพาดพิง เพราะเราไม่ค่อยได้ออกมาแก้ข่าวอะไร ส่วนรับงานก็มีกฎมีขั้นตอนอยู่แล้ว ว่าทำอะไรถ่ายรูปอะไร ในข่าวมีการถ่ายรูปเลยเวลาแล้วเสียเงินเพิ่ม จริงๆ ผมแทบจะแย่งโทรศัพท์แฟนคลับมาเซลฟี่เองด้วย และไม่คิดว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่มอะไร    เพราะผมรู้ว่าแฟนคลับมาหาเราลำบาก บางคนไม่ได้มาจากเมืองไทย มาจากต่างจังหวัด เราก็ให้เขาถ่ายโดยไม่คิดตังค์ สำหรับงานเลทเราก็ไม่เคยคิดอยู่แล้ว

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online