สุดทน!!”โฟกัส”อัดคลิปแฉ!! หนุ่มในวงการ ที่แอบคบตน!!

    กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที สำหรับเด็กน้อย(ไม่ใช่แล้วสิ) สาว”โฟกัส จิระกุล” ที่อยู่ๆๆก็มาอัดคลิปแสดงความน้อยใจของหนุ่มในวงการได้และระบายผ่านคลิปทั้งน้ำตาว่า…
    “เปิดเผยความรู้สึกสุดอัดอั้นถึงแฟนหนุ่มที่คบกันมาตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. แต่ว่าตลอดเวลาที่คบกัน ฝ่ายชายปิดบังมาตลอด และพอเป็นข่าวขึ้นมาตนก็ได้เปิดเผยมาตลอดว่าคบกัน แต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธ ตนก็พร้อมที่จะเข้าใจว่าเขาเพิ่งเข้ามาในวงการ และก็ยอม โอเคไม่บอกก็ได้ แต่ที่ตนรู้สึกแย่ คือเวลาที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์กับนักข่าวไม่เคยตอบคำถามให้เกียรติตนเลย บอกเสมอว่าโสด และกับคำตอบที่เด็ดอีกคำหนึ่งคือที่เขาเคยพูดว่า เขารู้สึกความรักเป็นตัวถ่วงในชีวิตเขา 
    ทำให้ตนรู้สึกว่านี่กลายเป็นตัวถ่วงเขาหรือนี่ แต่ตนยอมได้ทุกอย่าง แต่เรื่องที่ยอมไม่ได้คือเขาไปมีคนอื่น แล้วตนได้มีโอกาสคุยกับผู้หญิงคนนั้นก็ได้คำตอบว่าเขาคบกัน แล้วฝ่ายชายก็ได้บอกกับผู้หญิงคนใหม่ว่าเลิกกับโฟกัสไปแล้ว แล้วบอกว่าแม่ของตนขอร้องให้เขาคบกับตนต่อ คือจะพูดถึงแม่ตนทำไม แต่แม่บอกตนเสมอว่าเหนื่อยก็เลิกเถอะ แต่ตนก็คิดว่าฝ่ายชายจะโอเค เพราะฝ่ายชายเคยรับปากว่าจะบอกนักข่าว บอกสื่อได้ตอนละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพจบแล้ว พอมาถึงละครเรื่องใหม่ก็พูดเหมือนเดิมอีก
    คือยอมอยู่เงียบๆมานานแล้ว แต่วันนี้ทนไม่ไหวจริงๆ ทีผ่านมาตนเป็นแค่กิ๊กหรือเปล่าก็ไม่รู้ ตอนนี้รู้สึกว่าเขาสมควรจะโดนบ้าง ฝากบอกว่าไม่ได้ขอร้องให้คุณอยู่ เคยแต่ขอร้องให้ไป เขาเป็นคนที่ง้อเองตลอด จะดีมากถ้าไม่ไปหลอกคนอื่นต่อ เป็นสุภาพบุรุษและให้เกียรติผู้หญิงมากกว่านี้..
    บรรดาขาเม้าส์ทั้งต่างคาดเดาหนุ่มที่สาว”โฟกัส” พูดถึงนั้นคือหนึ่งในพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน” ที่เคยตกเป็นประเด็นข่าวว่าคบกับสาว”โฟกัส”มาก่อนหน้านั้นเอง… งานนี้ไม่รู้ว่าฝ่ายพระเอกหนุ่ม “บอม”จะว่าไง

แสดงความคิดเห็น