“บีม กวี” รับปิดธุรกิจทัวร์ อุบโดนโกง ยันไม่แพลนแต่งงาน

       เป็นอีกหนึ่งนักแสดง “บีม กวี ตันจรารักษ์” ที่ลงทุนทำธุรกิจทัวร์ และดูเหมือนว่ากำลังจะไปได้สวยเลยทีเดียว แต่แล้วก็มีข่าวแว่วออกมาว่า ตอนนี้หนุ่มบีมได้ถอนหุ้นออกจากธุรกิจนี้แล้ว เหตุเพราะโดนโกง งานนี้เจอตัวหนุ่มบีมที่มาถ่ายซีรี่ส์ จุดนัดภพ  โดยหนุ่มบีมเผยว่า

      “เรื่องธุรกิจ ก็มีปัญหากันในบริษัท ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเคลียร์ อยากให้จบด้วยดี ก็ใกล้ล่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับหุ้นส่วน อยากให้ทุกคนออกมาแฮปปี้และยุติธรรม เรื่องถึงกฎหมายไหม รอให้จบก่อนดีกว่า เดี๋ยวค่อยคุย คือ ธุรกิจทุกรูปแบบ ก็ต้องมีปัญหาแบบนี้แหละ แต่อยู่ที่เราจะจัดการอย่างไร บริษัทนี้ไม่ได้ทำรายได้อะไรมาก คือ มีคนชวนเราไปร่วมหุ้น และเรารู้สึกดีและไว้ใจเลยร่วมกันทำแต่สุดท้ายก็ผิดใจและมีปัญหาก็เลยแยกกันดีกว่า เวลาจะทำอะไรต่อจากนี้ ก็ต้องคิดให้รอบคอบมากขึ้น พยายามทำอะไรตัวคนเดียวไม่ไปร่วมหุ้นคนอื่น”

       เรื่องเรือนหอที่จะใช้หลังแต่งงานกับออยเรีบร้อยหรือยัง? 
      “เรือนหอก็รอลุ้นอยู่เหมือนกัน อยากให้มันเรียบร้อย 2 ปีกว่าแล้ว น่าจะประมาณอีก 3-4 เดือนเสร็จ ตอนนี้คุยเรื่องตกแต่งภายในอยู่ ข้างนอกเสร็จหมดแล้ว งานแต่งยังเลย รอบ้านก่อน”

      แต่งภายในปีนี้ไหม?
       เราก็อยากแต่งนะ แต่ยังไม่ได้จองโรงแรม หาฤกษ์ ยังไม่คุยกับคนที่จะแต่งด้วยเลย พ่อแม่เขาอีก ยังไม่ได้สู่ขอแบบเป็นทางการ ทุกอย่างต้องเป็นขั้นตอน ถ้ามีบอกแน่นอน เพราะมันเป็นเรื่องที่ดี กลัวบอกไปแล้วจะไม่มีคนมา ยังไม่อยากพูดว่าปีนี้แน่นอนไหม ก็ต้องดูความสะดวก ความพร้อมทุกอย่างก่อน ผู้ใหญ่เร่งไหม ฝ่ายเขาไม่ทราบจริง ๆ ไม่กล้าถาม แต่ฝ่ายผมมีถามบ้าง เป็นธรรมดา แต่ไม่ได้เร่ง”

แสดงความคิดเห็น