อุบ!! “หนุ่ม-เมย์” เม้าส์ควงกันจดทะเบียนสมรสแล้ว

     สาว”เมย์ เฟื่องอารมย์”และ “หนุ่ม กรรชัย” หลังจากมีข่าวว่าไปทำกิ๊ฟจนได้ตัวอ่อนสมใจแล้ว ตกเป็นกระแสเม้าส์ว่าทั้งคู่ได้แอบย่องไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ซึ่งงานนี้ทั้ง “หนุ่ม-เมย์ ” 
     “ผมว่าเรื่องนี้ค่อยพูดกันอีกทีแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธน่ะ คาดว่าเร็วๆ นี้ที่จะมาบอกกัน กับความคืบหน้าของข่าวดี อีกไม่นานครับ ถ้าจะถามว่าพร้อมจะแต่งงานปีนี้เลยไหม ผมขอดูอีกทีนึงครับ ว่าจะอย่างไร ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะออกมาพูดอะไร”
     ส่วนกระแสเม้าส์ที่ว่านอกใจแฟนสาวแอบคุยกับนักร้องลูกทุ่งสาว “แคนดี้ รากแก่น” ผ่านทางไลน์ “หนุ่ม” ก็ออกพูดว่า..
     “ส่วนข่าวเม้าท์ว่าแอบคุยกับ แคนดี้(แคนดี้ รากแก่น) ถึงขั้นแลกไลน์คุยกัน คงไม่ใช่แล้ว ผมเคยเขาที่รายการ เรื่องขอไลน์ขอเบอร์เป็นเรื่องปกติ เวลาที่คนที่มาออกรายการก็จะแลกไลน์กันทุกคน ผมว่าน้องเขารู้อยู่แล้ว ว่าผมคบอยู่กับเมย์
     แต่ที่กันคุยล่าสุดมาจากว่าผมเห็นอินสตาแกรมเขาไปอังกฤษ แล้วผมก็ไปอังกฤษ แต่ไม่ได้เจอกันน่ะ ส่วนที่บอกว่าผมไปคอมเม้นท์ในไอจีของน้องเขาว่า “ถ้าเมียเผลอแล้วเจอกัน” คงไม่ใช่ผมแน่นอนครับ”              
     ส่วนทางด้านสาว”เมย์”
     “(หัวเราะ) ชอบๆๆ เห็นข่าวฉาวแบบนี้เงียบมานาน เมย์เองก็เชื่อใจพี่หนุ่ม มันคงไม่มีอะไรอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้น้องเขาก็มีข่าวเยอะแล้ว ถ้ามาเจอข่าวนี้อีก เมย์เห็นใจน้องเขามากกว่า เพราะรู้ว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ แต่ต้องขอบคุณที่น้องเขาแก้ข่าวแล้วบอกว่า เมย์เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคอยู่แล้ว ที่จริงพี่ไม่ใช่ผู้หญิงเพอร์เฟค แต่แค่เป็นผู้หญิงอดทน (หัวเราะ)”

แสดงความคิดเห็น