“บอม” รับเคยคบโฟกัส ปัดตอบคุยสาวซ้อน ขอโทษที่ทำให้เสียใจ

      ดาราพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน” เปิดใจให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน หลังถูกจับตามองว่าเป็นพระเอกจุฑาเทพ ที่ดาราสาว “โฟกัส จีระกุล” อัดคลิปร่ำไห้โพสต์ระบายความในใจ หลังคบหากับพระเอกหนุ่ม แต่กลับถูกปิดบังสถานะ และคบซ้อน  แถมยังถูกกล่าวหาว่าความรักทำให้เป็นตัวถ่วงของชีวิต ซึ่งงานนี้ดาราหนุ่มได้ออกมายอมรับว่า

      เคยคบหากับสาวโฟกัสจริง แต่ไม่ขอพูดถึงสถานะและรายละเอียดที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเองก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับขอโทษฝ่ายหญิง แฟนคลับ รวมถึงทุกคนที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเรื่องราวดังกล่าว พร้อมกับจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น และยืนยันว่าไม่เคยอ้างถึงคุณแม่ฝ่ายหญิงอย่างแน่นอน โดยหลังจากนี้ตนจะขอพูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายและจะไม่ขอพูดพาดพิงถึงบุคคลอื่นอีก พร้อมยืนยัน พาย พิมพ์พัชร ไม่ใช่คนที่ตนคบซ้อนด้วยซึ่งก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เดินทางมาให้กำลังใจดาราหนุ่ม

      ขณะอัดเทปรายการ 3 แซบ ด้วยฟากนางเอกหน้าใหม่ “พาย พิมพ์พัชร” ก็ออกโรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับดาราหนุ่มเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน โดยยอมรับว่ารู้จักฝ่ายชาย เนื่องจากเคยเรียนแอ็คติ้งด้วยกัน ซึ่งตนนั้นก็มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ซึ่งไม่ใช่ บอม ธนิน อย่างแน่นอน

“บอม” รับเคยคบโฟกัส  ปัดตอบคุยสาวซ้อน ขอโทษที่ทำให้เสียใจ

แสดงความคิดเห็น