เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นหนังไทยที่มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับหนังตลกอารมณ์ดีอย่าง “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก”  หนังไทยที่กำลังทำรายได้และสร้างเสียงหัวเราะกันไม่หยุด  กับยอดรายได้ที่มุ่งสู่ 100 ล้านบาท  ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 61)  นับเป็นหนังไทยที่มีกระแสมาแรงฉุดไม่อยู่  เพราะทันทีที่เข้าโรงฉายไปเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา  ปรากฏว่าผ่านไปสัปดาห์แรก  ก็สามารถติดสถิติ  “การจัดอันดับเปิดตัวหนังไทย ปี 2018  กับรายได้รวมสุดสัปดาห์เปิดตัวที่ 21.01 ล้านบาท  (รายได้เฉพาะกรุงเทพฯ , ปริมณฑล และเชียงใหม่) 

แต่กระแสความแรงและความฮาของหนังเรื่องนี้  ยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้  เพราะหลังจากผ่านไปเพียง  2 สัปดาห์  หนังเรื่องนี้ ยังเร่งเครื่องทำรายได้ทะลุไปกว่า 100 ล้านบาทแล้ว   นับเป็นหนังไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก  ของการจับมือร่วมกันครั้งแรก ระหว่าง  เวิร์คพอยท์ และ เอ็มพิคเจอร์ส ในเครือเมเจอร์  ในการลงทุนผลิตหนังไทยเรื่องนี้  โดยได้  บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด  มาร่วมผลิตความฮา

แถมได้เหล่านักแสดงนำ   พีช พชร  , ฝน ศนันทฉัตร , เจนนิเฟอร์ คิ้ม , โอ๊ต ปราโมทย์ , น้าค่อม , โรเบิร์ต สายควัน และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ฯลฯ  มาร่วมทำให้หนังไทยเรื่องนี้  เกิดพลังความสนุก  ปลุกกระแสการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก  นอกจากนี้  หนังเรื่องนี้กำลังจะส่งต่อความสนุกไปยังประเทศจีนอีกด้วย   จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม  หนัง “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก”  จึงมาแรงแซงทางโค้ง บิดคันเร่งทำรายได้ยาวๆ ไปจนทะลุ 100 ล้านบาท ยอดทั่วประเทศไปแล้ว และยังคงยืนฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online