รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel

อลังการงานสร้างมาก!!! สำหรับการทำแฟชั่นโชว์ chanelและนี่คงเป็นสโลแกนของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ในการทำโชว์ชาเนล ที่เคยเนรมิต Gran Palais เป็นมาทุกอย่างแล้ว ตั้งแต่น้ำแข็งขั้วโลก ซูเปอร์มาร์เก็ต ฐานปล่อยยานอวกาศ หรือน้ำตก และล่าสุดกับการเนรมิตรันเวย์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 ให้เป็นชายทะเลที่มีน้ำมีคลื่นแบบของจริง !!!

 

รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel
รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel รังสรรค์ออกมาได้สมจริงมากสำหรับแฟชั่นโชว์ของchanel

แสดงความคิดเห็น