เหนือคาด! Sabotage คนเหล็กล่านรก

       ชวาร์เซเนกเกอร์ พร้อมสร้างความมันส์ไม่เหมือนใครให้ผู้ชมต้อนรับปี 2014 ที่ครั้งนี้ ขอทวีคูณความสนุกไปกับการนำไอเดียเหนือคาดมาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ให้แฟนหนังแอคชั่นได้พบกับประสบการณ์ความมันส์ครั้งแปลกใหม่ ในภาพยนตร์สุดระห่ำกับ ”Sabotage (ซาโบทาช) คนเหล็กล่านรก”  ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก อาชญนิยายยอดขายดีที่สุดในโลก กว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลกของราชินีนิยายฆาตกรรมอย่าง อกาธา คริสตี้ เรื่อง And Then There Were None หรือที่นักอ่านชาวไทยคุ้นเคยกันดีในชื่อ “ฆาตกรรมยกเกาะ” ซึ่งถือเป็นการสร้างมิติใหม่ของโลกภาพยนตร์แอคชั่น ที่นำพล็อตเรื่องในแนวฆาตกรรมมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอคชั่น ที่ผสมผสานความตื่นเต้นเร้าใจของฉากแอคชั่นที่เข้มข้นไปพร้อมกับการตามลุ้นตามล่าหาอาชญากรตัวจริงแบบนาทีต่อนาที   

      ซึ่ง Sabotage ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทอย่าง เดวิด เอเยอร์ เจ้าของผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดเข้มข้น น่าติดตามทั้ง Training Day และ End of Watch พร้อมการรวมทีมนักแสดงที่แกร่งที่สุดครั้งหนึ่งของภาพยนตร์แอคชั่น นำโดย ชวาร์เซเนกเกอร์, แซม เวิธทิงตัน (Avatar) และเทอร์เรนซ์ ฮาวเวิร์ด (Prisoners) ถ่ายทอดเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติดฝีมือดีที่สุดของหน่วย 10 คน นำโดย จอห์น วาร์ตัน (ชวาร์ซเนกเกอร์)กับภารกิจทลายเซฟเฮาส์ของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่แห่งวงการพร้อมยึดเงินของกลางมูลค่านับ 10 ล้านเหรียญฯ แต่หลังจากที่ภารกิจลุล่วง เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อพวกเขาทั้ง 10 เริ่มถูกเก็บทีละคน.. ทีละคน.. อย่างเป็นปริศนา จาก 10 มือปราบฝีมือพระกาฬ ต้องกลายเป็น 10 เป้าสังหาร และทั้ง 10 คือผู้ต้องสงสัย แล้วใครกันแน่คือผู้อยู่เบื้องหลังแผนฆ่าระห่ำครั้งนี้ 

       10 คน คือ หน่วยจู่โจมที่นรกยังโค่นไม่ได้  10 คน กลับตกเป็นเป้าหมายฆ่าและ 10 คน คือผู้ต้องสงสัย “Sabotage คนเหล็กล่านรก  27 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
เหนือคาด!  Sabotage คนเหล็กล่านรก เหนือคาด!  Sabotage คนเหล็กล่านรก เหนือคาด!  Sabotage คนเหล็กล่านรก เหนือคาด!  Sabotage คนเหล็กล่านรก
เหนือคาด!  Sabotage คนเหล็กล่านรก

แสดงความคิดเห็น