สุดเซ็กซี่!!”ปู ไปรยา” โชว์ความเซ็กซี่ในชุดชั้นในสุดเร่าร้อน

     สาว”ปู ไปรยา” โชว์ความเซ็กซี่ในชุดชั้นในสุดเร่าร้อน ชนิดหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ทั้งหลายต้องตาโตกันเลยที่เดียว  กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่กับทาง FHM ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า..

     “ตื่นเต้นค่ะ เพราะความจริงเราก็เคยคุยกันมาหลายครั้งแล้ว แต่ที่ผ่านมามันยังไม่ลงตัวสักที พอดีครั้งนี้มันเป็นจังหวะที่ปูเห็นว่าตัวเองเรียนจบแล้ว เราเองก็โตเป็นสาวแล้ว เลยมองว่ามันเป็นจังหวะที่ควรจะถ่ายได้แล้ว”
จบสาขาอะไรมาค่ะ?
“ปูจบนิติศาสตร์ ไมเนอร์รัฐศาสตร์ เพิ่งเรียนจบปีนี้เอง”
ดูมันไม่น่าจะเข้ากับคาแรกเตอร์คุณเลย?
“ความจริงปูก็เป็นคนนิ่งๆ พอสมควรนะ แต่การเป็นดารามันก็ต้องมีอารมณ์ลั้นลากันบ้าง ปู ไปรยา เป็นเพียงภาพที่ออกงาน แต่จริงๆ แล้วปูไม่ได้เจ้าเสน่ห์ขนาดนั้น… ปูเป็นคนไม่เก่งเลข พ่อแม่ต้องการให้เรียนอะไรที่ถ้ามันไม่ได้เวิร์กสำหรับเรา ก็ยังสามารถใช้มันมาเป็นดีกรีเสริมได้ ปูชอบตรงที่กฎหมายมันสอนตรรกะ ให้คิดนอกกรอบได้ นี่เรียนจบแล้วก็ภาคภูมิใจมาก (หัวเราะ)”
สไตลิสต์เราเล่าว่า จีบอยู่นานมาก?
“ใช่ค่ะ ติดต่อมาหลายปีเลยแหละ แล้วกว่าจะมาถึงวันนี้เราก็คุยกันมาอีกหลายเดือนมาก แพลนกันมานานมากว่าจะถ่ายที่ไหน รายละเอียดจะเป็นยังไง”
คอนเซปต์ชุดในครั้งนี้เป็นยังไง?
“เป็นชุดแบบสต๊อกกิ้ง (Stocking) และ ลอนเจเร่ (Lingerie) ซึ่งปูว่าถ้าเป็นชุดชั้นในเลยน่ะ เคยมีคนถ่ายไปแล้ว แต่ถ้าเป็นแนวที่มีสต๊อกกิ้งกับลอนเจเร่น่าจะยังไม่มีใครถ่าย ซึ่งปูว่ามันดูแหวกแนวดี ดูแล้วเห็นถึงการเปลี่ยน ด้วยความที่ปูมีความเป็นฝรั่ง ภาพที่ออกมาก็น่าจะเห็นถึงความเซ็กซี่มากกว่าจะโป๊… มารอดตรงที่เราเป็นฝรั่งนี่แหละ (หัวเราะ)”
สุดเซ็กซี่!!”ปู ไปรยา” โชว์ความเซ็กซี่ในชุดชั้นในสุดเร่าร้อน สุดเซ็กซี่!!”ปู ไปรยา” โชว์ความเซ็กซี่ในชุดชั้นในสุดเร่าร้อน

แสดงความคิดเห็น