สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พูดได้เลยว่าความเท่มันอยู่ในสายเลือดจริงๆ สำหรับฝาแฝดสุดคูล “น้องบีน่า” และ “น้องบรู๊คลิน” ลูกสาวและลูกชายของคุณพ่อแร็ปเปอร์ “เวย์ ไทเทเนี่ยม” และคุณแม่คนสวย “นานา ไรบีนา” เพราะไม่ว่าสองพี่น้องจะแต่งตัวในชุดไหน ก็ดูดีมีสไตล์สมเป็นเด็กเท่จริงๆ ขนาดตอนเด็กยังน่ารักขนาดนี้ เห็นแววโตขึ้นมาต้องหล่อสวยถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาแน่ๆจ้า

สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ!
สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ! สวยหล่อ! บรู๊คลิน-บีน่า ลูกฝาแฝดของ เวย์-นานา กับสไตล์ที่เท่ไม่แพ้พ่อ!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]