“แซมมี่” ปัดรีเทิร์น “กอล์ฟ” อ้างไม่เคยคบ

       เดี๋ยวห่างเดี๋ยวใกล้ชิดจนทำให้หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ สำหรับนางเอกสาว “แซมมี่ ปัณฑิตา” กับ หนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” เพราะก่อนหน้านี้สาวแซมมี่ ออกมายอมรับว่าถอยห่างความสัมพันธ์กับฝ่ายชายไปหยกๆ แต่ล่าสุด กลับมีตาดีแอบเห็นทั้งคู่ควงกันไปเดินตลาดนัดจตุจักรกันแบบกระหนุงกระหนิง ซึ่งงานนี้ สาวแซมมี่ ก็ออกมาชี้แจงว่า

       “มีคนเห็นไปเดินจตุจักรกับ พี่กอล์ฟ ก็ไม่แปลกนะคะ ถ้าจะเห็นหนูอยู่แถวนั้นเพราะว่าหลังๆ ก่อนหน้านี้ ทำงานตลอดเลย พอมีเวลาก็ไปค่ะ  ถามว่าไปด้วยกันไหม ก็ไปด้วยกัน แต่ว่ามีคนอื่นด้วย แล้วก็ไปแฮงค์เอาท์กันต่อค่ะไม่ได้กระชับมิตรอะไร มันเป็นช่วงที่ว่างตรงกัน ก็คุยกันในกรุ๊ปว่างก็ไปกัน

       จะมีลุ้นรักรีเทิร์นไหม?
       “ลุ้นรักรีเทิร์นหรอคะ ไม่เรียกว่ารักรีเทิร์นค่ะ เพราะว่าไม่ได้คบกัน และไม่ได้เลิกกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้ ก็ยังคงเป็นพี่น้องเป็นคนในครอบครัว ในความรู้สึกเราถ้าเป็นแบบนี้มันไม่มีคำว่าเลิกกัน มันจะคบกันได้นานกว่า คือ ไม่ได้ปิดโอกาสกับใครทั้งนั้นค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่า ช่วงนี้เราอยากเป็นแบบนี้ไปก่อน ไม่ใช่ว่าเราตัดสินใจไม่ได้ เรายังคงเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นคนร่วมงานกัน ทั้งกับพี่เอส และพี่กอล์ฟ แต่เห็นว่าสนิทกับพี่กอล์ฟเพราะว่ามีผู้จัดการคนเดียวกัน และรู้จักกันมานานมากแล้ว

       ระหว่าง กอล์ฟ กับเอส สนิทกับใครมากกว่ากัน?
       ถ้าถามว่าสนิทกับใครมากกว่ากัน ก็คงเป็นพี่กอล์ฟ แต่ในแก๊งก็ยังมีพี่เอมมี่ มรกต และพี่ไอซ์ อภิษฎา เวลาที่ใครไม่สบายใจ ก็จะคุยกันมากกว่า แต่กับ พี่เอส เนี่ย สนิทกัน เพราะว่า เล่นละครด้วยกัน พอละครจบไปแล้วก็เหมือนว่าค่อยๆ เฟดกันออกไป แต่ะถ้ามาร่วมงานอีกครั้งก็จะทำให้เหมือนเราสนิทกันง่ายขึ้นเท่านั้นเอง กลัวคนมองปากแข็งไหม ไม่หรอกค่ะ เราต่างคนต่างทำงานมากกว่า ถ้าว่างแล้วค่อยมาคุยมาเจอกัน ตอนนี้ ยังโสดค่ะ ไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิดค่ะ อยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ”

แสดงความคิดเห็น