นักร้องเกย์เสียคนตอนแก่ ซื้อผู้ชายระเบิดอารมณ์ทุกวี่วัน

  ใครว่ายิ่งแก่ยิ่งหมดไฟ ไม่จริ๊งไม่จริงค่ะ ถ้าคุณๆ และก็คุณ!! ล่วงรู้พฤติกรรมของนักร้องเกย์ก็จะรู้ว่า โลกใบนี้มันน่ากลั๊วน่ากลัวกว่าที่พวกคุณคิดเยอะ!! นับวันหัวที่อยู่บนหัวยิ่งงอกก็ยิ่งแสดงความกระสันผู้ชายหนักขึ้น เฮ้อ นี่ไม่กลัวหนังตูดถลอกตอนจ้างเด็กหนุ่มมาระเบิดถังขี้หรือยังไง?? แถมยังกล้าบ้าบิ่นเปิดฮาเร็มแหกแข้งแหกขาให้เด็กหนุ่มๆ มันล่อแทบทุกวัน ดูๆ ไปแล้วไม่ต่างจากอีแก่ตัณหากลับเลยนะคะเนี่ยยย
  ย้อนไปเมื่อสมัยก่อนก็ไม่เคยมายุ่งวุ่นวายกับพวกสิ่งไม่ดี แต่ทำไม๊หลังๆ ถึงได้มั่วซั่วทำตัวเหลวแหลกเช่นนี้ โชคยังดีนะคะเนี่ยที่ไม่หัวใจวายตายขณะถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ไม่งั้นมาเฮขึ้นหน้าหนึ่งให้อายโคตรเหง้าศักราชเป็นแน่
  ระยะเริ่มแรดก็โยนเงินเป็นค่าตอบแทนเพื่อจะได้กระซวกนายแบบ และคนในวงการบันเทิงแถวหน้า แต่หลังๆ สงสัยกินหมดวงการแล้วมั้ง ถึงได้หันมาสวาปามพวกแดนเซอร์กลัดมัน ยิ่งช่วงหลังๆ ก็เปลี่ยนเลนมากินพวกนักศึกษาบ้าง เด็กมัธยมบ้าง ระวังเถ๊อะ คุกจะถามหา!! เฮ้อ จะว่าไปก็เสียดายช่วงเวลาที่ดูแลรูปร่างหน้าตามาเป็นอย่างดี แต่แหม ความหงี่มันไม่เข้าใครออกใคร ทั้งเที่ยวผับ ทั้งเที่ยวผู้ชายแน่นซะขนาดนี้ สภาพทุกวันนี้เลยไม่ต่างอะไรจากซากศพเดินได้
  เรียกได้ว่าสารร่างทุกวันนี้ไม่ต่างอะไรกับผีซอมบี้ ระวังนะจ๊ะ จะไม่ตายตามอายุขัย เพราะจะซี้ม่องเท่งด้วยกามโรค!! เดี๋ยวจะหาว่า “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ไม่เตือนไม่ได้นะจ๊ะ เอ๊ะ เห็นว่าเดือนที่แล้วก็เพิ่งตูดฉีก เพราะโดนของใหญ่อย่างฝรั่งที่โอนเงินข้ามชาติ หรือจะเรียกว่าอิมพอร์ตข้ามน้ำข้าม
  ทะเลมากินกันมันถึงฮาเร็มส่วนตัวด้วยนี่นา โอ๊ยยย บอกเลยว่าพัฒนาการความเลวได้ถึงจุดสุดยอดจริงๆ พูดก็พูดเถอะ งานนี้พวกอีตัวยังต้องมีอายเลยล่ะจ้า

  แหมๆๆ ก็เอาเป็นว่าพักตูดบ้างอะไรบ้างก็ดีนะ เพราะจุดนี้เจ๊ว่าตอนนั่งขี้ก็คงไม่ต้องเบ่งแล้วล่ะ ก็บ่อยซะขนาดนั้นนี่นะ เจ๊น่ะเป็นห๊วงเป็นห่วงจริงๆ นะ ก็เลยอยากจะเตือนเอาไว้ ณ จุดนี้ แต่ถ้าไม่ฟังก็ตัวใครตัวมันละกันนะจ๊ะ อิอิ

แสดงความคิดเห็น