เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  กลับมาพบกับ “เจ๊จรวด” คนงามในปฐพีกันอีกแล้วช่วงนี้เบื่อกับความรักมากมายส่องกระจกทีไรกระจกวิเศษก็บอกอยู่ตลอดว่าเจ๊สวยเริ่ดผู้ชายแอบชอบเยอะเว่อร์ๆ และแม้จะสวยเริ่ดมีผู้ชายตามจีบเจ๊ก็มีอารมณ์นอยด์ๆ เบื่อๆ ค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความรัก โอ๊ะๆๆๆๆ เคยเบื่อกันไหมกับผู้ชายห่วยๆ กับความรักบ้าๆ บอๆ บางทีจะว่าไปพูดตามความรู้สึกของเจ๊เลยนะ ก็ไม่อยากมีความรักเหมือนกัน มีทีไรก็ผ่านมาผ่านไปตลอด หรือว่าหัวใจไม่เคยหยุดพักก็ไม่รู้สินะ ยังไงเจ๊ก็สนับสนุนให้ทุกคนมีความรัก แม้ไม่มีความรักแบบคู่รักก็ไม่ต้องเสียใจยังไงก็รักครอบครัวและรักตัวเองมากๆๆๆๆ ละกัน
  ว๊าย!!! มีอีกเรื่องที่เจ๊อยากจะเอ่ยถึง นั้นก็คือพฤติกรรมอันฉาวโฉ่ที่ไม่รู้ว่าอกตัญญูหรือว่าโดนผีสิง อยู่ๆ ก็ออกอุบายฆ่าคนในครอบครัวตัวเอง และสุดท้ายก็มาแก้ตัวว่าโกรธพ่อแม่ที่มาดุด่าว่าเป็นตุ๊ด!! นี่แหละนะ สุดท้ายผลที่ได้รับคือความตายและบาปที่ติดตัวไปทุกชาติไป เอ้า!! จบเรื่องหดหู่มาเข้าเรื่องวงการบันเทิงบ้านเรากันเลยดีกว่า วันนี้ “เจ๊จรวด” ก็นำเรื่องแซบๆ มาตีแผ่อีกเช่นเคย ก็อยู่ๆ ยัยชะนีแอ๊บแบ๊วเพื่อนเจ๊ก็รีบมาเล่าถึงเรื่องราวของคาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่าง “หนุ่มวี-วีรภาพ” ว่ามันอ่ะได้มีโอกาสไปเจอ “หนุ่มวี” ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกลางห้างดังโดยชะนีคนเนี้ยที่ “หนุ่มวี” ควงมาด้วยคอนเฟิร์มเลยว่าไม่ใช่ชะนีคนก่อนที่ “เจ๊จรวด” นำรูปมาเปิดโปงว่า “หนุ่มวี” ควงชะนีสาวสวยไปโอบกอดกันที่เจเจกรีนอย่างมีซัมติงอย่างแน่นอน และทันใดนั้นยัยชะนีแอ๊บแบ๊วพูดเป็นตุเป็นตะต่ออีกว่ามันมั่นใจว่า “หนุ่มวี” จะต้องคบซ้อนแน่นอน และพอเจ๊ขอรูปหลักฐานมันก็รีบพูดทันทีว่า ไม่มีคร่า มัวแต่กินข้าวและก็กลัว “หนุ่มวี” เห็นเข้าเลยแค่มองเฉยๆ 
  อร๊าย!! มาถึงบรรทัดนี้เจ๊ก็ไม่อยากฟันความข้างเดียว แต่เพื่อความชัวร์เจอ “หนุ่มวี” เมื่อไหร่จะรีบคว้าตัวมาถามไถ่ทันที (ถ้าไม่ชิ่งหนีสื่อไปซะก่อน 55555) อุต๊ะ!! แต่ถ้าเป็นเรื่องตำแหน่งคาสโนว่าฆ่าไม่ตายก็คงไม่มีใครมาแย่งตำแหน่ง “หนุ่มวี” นี้ได้ชัวร์ๆ เอ๊ะหรือคดีจะพลิก เพราะวงในแอบเม้าธ์ว่าที่ “วี” ทำตัวแบบนี้เพราะลึกๆ แล้วยังทำใจลืม “สาวปุ๊กลุ๊ค” ไม่ได้

  โอ้ยยยยยย!! คิดมากมายก็ปวดหัว เปล่าๆ เนอะ งั้น “เจ๊จรวด” ขอตัวไปนั่งสมาธิ สวดมนต์ไหว้พระดีกว่าคร่า เพราะเจ๊เชื่อค่ะว่า ทำดีก็ต้องได้ดี และจะได้ความรักดีๆ ผู้ชายดีๆ มาเชยชม 55555 บั๊บบายยยนะคะ ทู๊กคนนนน!