บทบรรณาธิการ นิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1242

THV & LOCA ดิจิตอลทีวีเพื่อคนดู

     ช่วงนี้เรื่องของดิจิตอลทีวีกำลังเป็น กระแสที่หลายคนพูดถึงกันอยู่ เพราะวันที่ 1 เมษายนนี้ เราก็จะได้ดูหลากหลายทางเลือกของดิจิตอลทีวี กาดอกจันตัวโตพร้อมขีดเส้นใต้หนาๆ ว่า “ทีวีพูล” ของเราก็จะมีทีวีดิจิตอลถึง 2 ช่องด้วยกัน คือช่องวาไรตี้ข่าว THV และช่องเด็ก Loca ที่จะนำพามิติใหม่ๆ มาให้กับวงการทีวีไทย
โดย 2 ช่องของเราก็คือ ช่องเด็ก 15 Loca และช่อง 17 ข่าว สาระบันเทิง THV
     โดยมี 2 แม่ทัพใหญ่ที่พร้อมลั่นกลองรบ อย่างผอ.ช่อง Loca “คุณภิญโญ รู้ธรรม”  และคนข่าวคุณภาพ “คุณสุภาพ คลี่ขจาย” ที่จะมาเป็นหัวเรือใหญ่ในฐานะ ผอ.ช่อง THV โดยทั้งสองคนจะมาช่วยเราพร้อม ประชันเรทติ้งให้เป็นเบอร์หนึ่งให้ได้
     ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ อย่างช่อง THV เรารวมสุดยอด 5 เสือ นำทัพโดย“ทีวีพูล” เป็นที่หนึ่งเรื่องข่าวบันเทิง “บางกอกโพสต์” เป็นที่หนึ่งสุดยอดแวดวงข่าว “กระปุกดอทคอม” เป็นที่หนึ่งของเว็บไซต์ที่มีผู้ชมมากที่สุด “สภาโจ๊ก” เป็นที่หนึ่งเรื่อง คอมิดี้มีสาระ และ “ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” เจ้าพ่อละครอันดับหนึ่ง 5 เสือที่ครองความเป็นหนึ่งจะมาร่วมผนึกพลังที่นี่ที่เดียว 

     นอกจากนี้ยังมีอีก 2 แขกรับเชิญที่ยิ่งใหญ่ ทั้ง “สยามสปอร์ต” เจ้าพ่อข่าวกีฬาอันดับหนึ่งและค่ายโชว์ไร้ขีด โดย “หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” เจ้าพ่อข่าวไอทีอันดับหนึ่ง ทั้งหมดเกิดขึ้นที่นี่แน่นอน… กับ THV เตรียมรับชมกัน ได้ที่ช่อง 7 และ 27 ผ่านกล่องดาวเทียม PSI, DTV, LEOTECH, INFOSAT, IDEASAT, THAISAT และผ่านกล่องดิจิตอล หรือดิจิตอลทีวีได้ที่ช่อง 17 

     ส่วนช่อง Loca เหมาะกับเยาวชนและครอบครัว ช่องสีขาวดูได้ทุกเพศทุกวัย ไปที่ช่อง 25 ผ่านกล่องดาวเทียมหรือผ่านกล่องดิจิตอลได้ที่ช่อง 15 

     อย่าลืม 1 เมษายนนี้ พบกันหน้าจอและก่อนจะถึงวันนั้น ก็ขอเรียนเชิญคน
ทีวี คนบันเทิงมาร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวช่องดิจิตอลทีวีทั้งสองช่องของเราด้วย ในวันที่ 19 มี.ค.นี้ ที่ รร. เซ็นทารา แกรนด์ ห้องแกรนด์บอลล์รูม ชั้น 22 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปค่ะ
     “ทีวีพูล” กับปกนางเอก “น้ำฝน- พัชรินทร์” ที่ตอนนี้กำลังแรงกับบทแฝดต่างบุคลิก ประกบ 2 พระเอก “เฟิสท์- อาเล็ก” ในละคร “นางร้ายซัมเมอร์” ของค่าย “มาสเตอร์วัน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 พร้อมอัพเดทรักใหม่ของ “น้ำฝน” ได้ท้ายเล่มค่ะ 

     ความสำเร็จเป็นกรอบรูปแบบหนึ่ง…ทำให้เราไม่กล้าทำสิ่งที่แตกต่าง

     พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย

แสดงความคิดเห็น