เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       มีรายชื่อติด 1 ใน 5 สาว ที่พระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน” คบซ้อนกับสาว “โฟกัส จีระกุล” สำหรับสาว “เก้า สุภัสสรา” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวออกอาการ งง! พร้อมกับชี้แจงข่าวนี้ว่า

      “ล่าสุดเป็นข่าว 1 ใน 5 สาวของ พี่บอม ธนิน หนูงงมากเรื่องนี้ เพราะหนูกับพี่บอมไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ เราเคยเจอกันล่าสุดงานเอ็มไทยค่ะ ยืนยันค่ะว่าไม่รู้จัก นางเอก ก. ไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ พูดตรงๆ เลยนะคะว่าน้อยใจมาก ว่าเป็นฉันอีกแล้วเหรอ เหมือนหนูเรียนหนัก ทำงาน จะเอาเวลาที่ไหน ไม่อยากออกความคิดเห็นเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของเขาสองคนค่ะ” 

       มีคนเข้ามาถามถึงเรื่องนี้เยอะไหม?
      “ก็มีคนมาถามเยอะมาก ก็ไม่มีอะไร เราก็ตอบตามตรงว่าไม่รู้จักจริงๆ แฟนเราว่ายังไงก็ไม่มีอะไรค่ะ เขาไม่ได้พูดอะไร คือ หนูก็ชัดเจนอยู่แล้วว่ามีคนคุยด้วย ก็งงว่าทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ออกมา” 

       กลัวคนมาขุดคุ้ยไหม? 
       “ไม่กลัวเลยค่ะ เพราะไม่มีอะไรเลยค่ะ กับพี่บอมไม่เคยร่วมงาน เคยเจอกันแค่ครั้งเดียวที่งานเอ็มไทยค่ะ ก็ไม่รู้สิคะ เพราะหนูเองก็ช็อคอยู่ในทวิตเตอร์ ว่าทำไมถึงมีชื่อเราค่ะ” 

      กลัวพี่โฟกัสจะเข้าใจผิดไหม?
      “ไม่กลัวค่ะ เพราะไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ ไม่อยากออกความคิดเห็นมากค่ะ เพราะเป็นเรื่องของเขาสองคนค่ะ เราไม่รู้จักเขาเลย จะพูดอะไรก็ไม่ใช่ค่ะ ส่วนตัวก็ไม่รู้จักพี่โฟกัสด้วยค่ะ คงไม่ต้องอธิบาย หนูว่าพี่เขาน่าจะรู้อยู่แล้วค่ะ คนเราจะมีข่าวก็มีอยู่แล้ว ไม่ได้เครียดมาก ความจริงก็คือความจริงค่ะ”