‘เกิร์ลเจนฯ’ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Mr.Mr.’ ติดชาร์ตอันดับ 1 ถึง 7 ประเทศทั่วโลก

     หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยผลงานกว่า 1 ปี ตอนนี้ 9 สาวสุดฮอต “Girls’ Generation” พร้อมแล้ว ที่จะมาทวงบัลลังก์เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 กับมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่คุณ พี่ “KOREA” และคุณน้องทุกคนตั้งตารออย่าง “Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์)” ในคอนเซ็ปต์สวย ลึกลับ น่าค้นหา พร้อม แฟชั่นสุดแซบที่สะกดทุกสายตาให้ต้องตะลึง!! 
     แฟชั่นสุดแซบที่สะกดทุกสายตาให้ต้องตะลึง!! 
เรียกได้ว่าการกลับมาของ 9 สาวฮอต “Girls’ Generation” ไม่เคยธรรมดา เพราะหลังจากที่สาวๆ ทั้ง “ยุนอา, แทยอน, ทิฟฟานี่, เจสสิก้า, ซอฮยอน, ยูริ, ซูยอง, ซันนี่” และ “ฮโย ฮยอน” ได้ปล่อยทีเซอร์ และภาพสมาชิกเดี่ยวสุดเปรี้ยวจี๊ดออกมา เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยเพลง “Mr.Mr.” ทางออนไลน์สักที ต้อนรับกระแสตอบรับอันร้อน แรงจากแฟนๆ ทั่วโลก โดยสามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 บน ชาร์ต iTunes ถึง 7 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น!!! 
     ซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่าง “Mr.Mr.” มาในธีมสาวสุดมั่นที่บอก ให้หนุ่มๆ มีความกล้ามากยิ่งขึ้นเมื่อต้องมาเจอกับสาวๆ ส่วน สไตล์เพลงแดนซ์นี้ก็เพิ่มเสน่ห์ด้วยการผสมผสานดนตรีอาร์ แอนด์บี ผลงานของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดัง “The Underdogs” ที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง “บียองเซ่” และ “จัสติน ทิมเบอร์เลค” มาแล้ววว 
     และล่าสุดมิวสิควีดีโอเพลง “Mr.Mr.” ที่แฟนคลับทั่วโลก ตั้งตารอ ก็ได้เผยโฉมออกมาแล้ว ผ่าน YouTube ออฟฟิเชียลชา แนล SMTOWN โดยทั้ง 9 สาว ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับคอน เซ็ปต์และภาพลักษณ์ใหม่สุดจี๊ดจัดจ้าน ทั้งในคอนเซ็ปต์พยาบาลสาว และชุดสูทแบบเท่ๆ สไตล์เข้มๆ ที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อม ท่าเต้นอันเพอร์เฟ็คท์และเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับ “Girls’ Generation” ผลงานของนักออกแบบท่าเต้นฝีมือเยี่ยมอย่าง “Jillian Meyer” ที่เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลก และได้เคย ออกแบบท่าเต้นให้กับพวกเธอมาแล้วในเพลง “I Got A Boy” 
     ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่งของทั้ง 9 สาว ที่แฟนๆ ได้เห็นการเติบโตในเส้นทางสายดนตรีของพวกเธอจริงๆ คร่า

‘เกิร์ลเจนฯ’ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Mr.Mr.’ ติดชาร์ตอันดับ 1 ถึง 7 ประเทศทั่วโลก

แสดงความคิดเห็น