เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 ‘มิน-พอร์ช’ จิ้นไกลถึงอิตาลี FC ลุ้นรักนอกจอ
ENJOY @ITALY
DUO IN DRAMA
     ถึงแม้ช่วงนี้จะไม่มีละครที่แสดงด้วยกัน ก็ตามแต่กระแสคู่จิ้นวิกหมอชิตอย่าง “สาวมิน-หนุ่มพอร์ช” ก็ยังแรงส์ดีไม่มีตกคร่าาา ล่าสุดคู่นี้เขาก็เผยภาพในอินสตาแกรมแบบไม่มีกั๊ก อ่ะๆ แต่ไม่ได้เปิดตัวอะไรอย่างที่หลายคนคิดนะจ๊ะ เป็นแค่รูปภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ที่บินไป ถ่ายแบบคู่กันที่ประเทศอิตาลี เจ๊ก็ปรี๊ดแตกแล้วคร่า นี่ขนาดไม่ได้เป็น FC ของ “หนุ่มพอร์ช- สาวมิน” เจ๊ยังรู้สึกได้ถึงความสนิทสนมกันเป็น พิเศษ จนอยากจะจิ้นให้เป็นแฟนกันนอกจอซะ จริงจริ๊งงงง อิอิ 
     อ่ะ แต่ก็ไม่ได้ไปกันแบบแพ็คคู่นะจ๊ะ ยังมีเพื่อนเลิฟของ “สาวมิน” อย่าง “ปุ๊กลุ๊ค” มาเป็น ก.ข.ค. อุ๊ย! โนๆๆ มาเป็นเพื่อนคุย รวมถึงคุณพ่อสุดที่เลิฟของ “สาวมิน” ก็ตามไปดูแลลูกสาว ถึงที่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกลัว “หนุ่มพอร์ช” จะ แอบมาขายขนมจีบลูกสาวหรือยังไงนะ คุณพ่อถึงยอมบินข้ามน้ำข้ามทะเลทนหนาวไปเฝ้าลูกสาว ถึงที่ขนาดนี้ ก็แหมมีลูกสาวสวยก็ต้องหวงเป็นธรรมดาอ่ะเนอะ 
     ณ จุดนี้อดใจไม่ไหว ขอหยิบภาพทริปนี้มาโชว์แฟนๆ กันหน่อย กับช็อต 2 สาวกับ 1 หนุ่ม ซึ่งเห็นชัดเจนเลยอ่ะว่า “พอร์ช-มิน” หยอกกันแบบไม่แคร์ “ปุ๊กลุ๊ค” เล้ยยยย แต่สังเกตดีๆ ที่มือของ “หนุ่มพอร์ช” แอบโอบ “สาวมิน” เบาๆ ชัดเจนนะจ๊ะ ว่าจุดนี้ “มิน” คือคนที่ “พอร์ช” เลือก อร๊ายยย ฟินอ่า 

     ว้ายๆๆๆๆๆ บอกเลยว่ามาถึงขั้นนี้แล้ว เจ๊ และ FC ทั้งหลายล่ะอยากให้ “พอร์ช-มิน” ปิ๊ง รักกันนอกจอจริงๆ คร่า